ford focus

ลดราคา Ford Focus 1.5 EcoBoost Turbo เหลือ 699,000 บาท

ford focus

ford focus ราคาเดิม 919,000 เหลือ 699,000 บาท ดูทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ตอนหน้าแบบใหม่ ล้ำกว่าด้วยไฟท้ายแบบ LED ที่ออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อเข้ากับเส้นสายจากตัวรถอย่างลงตัว จึงทำให้ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดูปราดเปรียวแม้ในขณะจอดอยู่กับที่

ไฟหน้าแบบฮาโลเจนของฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดึงดูดให้ทุกสายตาต้องหันมามองในเวลากลางคืน และด้วยไฟวิ่งกลางวันแบบ LED ที่ช่วยให้ทุกสายตาเห็นคุณได้ในเวลากลางวัน

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย ห้องโดยสารที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม วัสดุซับเสียงที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก คอนโซลหน้ารถที่ติดตั้งช่องUSB ช่องเสียบไฟฟ้าขนาด12โวลต์ และช่องวางแก้วที่สามารถปรับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ตามการใช้งานของคุณ

ระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC™3 ฟอร์ดขอแนะนำอีกขั้นหนึ่งของเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียง SYNC™3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่เชื่อมต่อเข้ากับโลกของคุณ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบจดจำเสียงที่พัฒนาขึ้นอีกระดับ มาพร้อมกับดีไซน์การใช้งานที่ง่ายขึ้น และฟีเจอร์ใหม่อย่าง Siri® Seamless Integration

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง EcoBoost Turbo Ti-VCT DOHC ขนาด 1.5 ลิตร 1,498 ซีซี. Bosch MED17 High pressure Direct Injection + Turbocharged กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 79.0 x 76.45 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 10.0 : 1 กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ที่ 1,600 – 5,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ Torque Converter พร้อมแป้น Paddle Shift รองรับน้ำมันสูงสุด E85 ความจุถังน้ำมัน 55 ลิตร

ford focus พวงมาลัยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS)

อีกขั้นของการควบคุมรถที่แม่นยำ และให้ความรู้สึกธรรมชาติในการขับขี่ ระบบจะช่วยปรับน้ำหนักของพวงมาลัยให้หนักหรือเบาเพื่อให้เข้ากับความเร็วของรถในขณะนั้น คุณจึงสามารถควบคุมรถได้ แม้ต้องเจอกับสภาพอากาศและสภาพพื้นผิวถนนที่ไม่เป็นใจ และที่สำคัญ ระบบยังทำงานเฉพาะในเวลาที่จำเป็นเท่านั้น จึงทำให้ช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย

พวงมาลัยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS)
ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน
ออกตัวบนทางลาดชันได้อย่างมั่นใจและไม่สะดุด เพราะเมื่อคุณถอนเท้าจากเบรกเพื่อเหยียบคันเร่ง ระบบจะทำงานโดยอัตโนมัติระยะเวลาสั้นๆ เพื่อหน่วงเวลา โดยคุณไม่ต้องกังวลว่ารถจะไหลลงจากเนิน

ล้อมรอบไปด้วยถุงลมนิรภัย ปกป้องครอบครัวและคนที่คุณรักจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ด้วยถุงลมนิรภัยสูงสุดถึง 6 ใบ จึงทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น
ระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง เพื่อการเข้าโค้งอย่างมั่นใจ ระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้งจะช่วยเพิ่มอัตราการยึดเกาะถนน โดยเพิ่มการเบรกให้กับล้อที่อยู่ด้านในวงเลี้ยว จึงทำให้ล้อทั้งสี่มีอัตรารอบที่เหมือนกันในขณะเข้าโค้ง ส่งผลให้การทรงตัวและการควบคุมรถดียิ่งขึ้น
โครงสร้างผลิตจากเหล็กกล้าโบรอน มอบการปกป้องที่เหนือชั้นเมื่อคุณอยู่ในฟอร์ด โฟกัส ใหม่ สิ่งที่โอบล้อมตัวคุณอยู่คือโครงสร้างที่ผลิตจากเหล็กล้าโบรอนที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ มากกว่าเหล็กกล้ามาตรฐานถึง 4 เท่า

กล้องมองหลังขณะถอยจอด เมื่อคุณเข้าเกียร์ถอยหลัง

กล้องมองหลังในฟอร์ด โฟกัส ใหม่ จะทำงานโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณมองเห็นสิ่งของหรืออุปสรรคที่อยู่ด้านหลังรถ และยังมีเส้นนำทางที่จะช่วยให้คุณถอยหลังได้ง่ายขึ้น

ระบบ MyKey® ช่วยให้คุณกำหนดค่า การใช้งานของ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ได้ เช่น ระดับความเร็วสูงสุด หรือ กำหนดระดับเสียงสูงสุดจากวิทยุ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ ว่าคนที่คุณรักจะใช้รถเหมือนมีคุณคอยกำกับอยู่ข้างๆอยู่ตลอดเวลา

ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ Active City Stop เซ็นเซอร์จะช่วยค้นหาสิ่งกีดขวางด้านหน้า ซึ่งหากขับมาด้วยความเร็วรถไม่เกิน 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และคุณไม่สามารถเบรกรถได้ทัน ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ Active City Stop จะช่วยเพิ่มแรงเบรกรถให้คุณ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ หรือทำให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

กุญแจรีโมทอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ ควานหากุญแจก่อนเข้ารถเป็นเรื่องของอดีตไปแล้ว เพราะเมื่อคุณมีกุญแจรีโมทอัจฉริยะ เพียงแค่แตะปุ่มที่มือจับตรงประตูรถ ระบบจะปลดล็อครถโดยอัตโนมัติ และเมื่อเข้าสู่ที่นั่งคนขับ เพียงคุณเหยียบเบรกค้างไว้ และกดปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ คุณก็สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ และออกเดินทางได้โดยไม่ต้องหยิบกุญแจรถออกจากกระเป๋าของคุณ

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP)จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการควบคุมรถในสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ หรือสภาพถนนที่ส่งผลให้รถมีโอกาสที่จะลื่นไถลมากกว่าปกติ ระบบจะทำงานคู่กับระบบเบรก ABS ในการช่วยลดอัตราการลื่นไถลเมื่อเร่งความเร็วในขณะเข้าโค้ง

อุปกรณ์มาตราฐาน

ภายนอก

กระจกมองข้าง : สีเดียวกับตัวรถ
กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว
กระจังหน้า : สีดำพร้อมแถบโครเมียม
กันชนหน้า-หลัง : สีเดียวกับตัวรถ
ขอบหน้าต่างโครเมียม
มือจับประตูภายนอก : สีเดียวกับตัวรถ
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลังแบบหน่วงเวลา
ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ
ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
สปอยเลอร์หลัง : แบบสปอร์ต
สเกิร์ตข้าง
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟท้ายพร้อมแถบ LED
ไฟหน้า : แบบฮาโลเจนพร้อมไฟวิ่งกลางวันแบบ LED
ภายในและความสะดวกสบาย
กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ
กระจกไฟฟ้าพร้อมระบบเปิด-ปิดสัมผัสเดียวทุกบาน
กุญแจรีโมทอัจฉริยะพร้อมปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ
พวงมาลัยแบบปรับได้ 4 ทิศทางพร้อมปุ่มมัลติฟังก์ชั่น
พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง
มาตรวัดระยะทาง และจอบอกข้อมูลแบบดิจิตอล
มาตรวัดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน
มือจับประตูด้านใน : สีเงิน
ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติพร้อมฟังก์ชั่นจำกัดความเร็ว
ระบบปรับอากาศ : อัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา
วัสดุหุ้มเบาะนั่ง : เบาะหนังสีดำ
เบาะคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง
เบาะดันหลังด้านคนขับ
เบาะด้านหลัง : แบบพับได้ 60:40 พร้อมพนักวางแขน
แผงบังแดดด้านคนขับและผู้โดยสารพร้อมกระจกและที่เสียบนามบัตรพร้อมไฟส่องสว่าง
ไฟตกแต่งภายในห้องโดยสาร
ไฟส่องสว่างภายในรถ

ระบบเครื่องเสียง

จอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์
ช่องต่อ USB ช่องต่อไฟ 12V
รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto
ระบบสั่งด้วยเสียง SYNC 3 พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth
ลำโพง 9 ตัว
วิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD/ MP3 แบบพรีเมี่ยมยี่ห้อ Sony
สวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
หน้าจอสีแบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว

ความปลอดภัย

กล้องมองหลังขณะถอยจอด
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง
ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
ม่านถุงลมนิรภัย
ระบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP
ระบบกระจายแรงเบรก EBD
ระบบกุญแจนิรภัย
ระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง
ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะแบบเทียบข้างและถอยเข้าซอง
ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ
ระบบป้องกันล้อล็อค ABS
ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยคู่หน้า
สัญญาณเตือนระยะจอดด้านหน้า
สัญญาณเตือนระยะถอยหลัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *