ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ การตรวจตราบอลเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยทำให้นักพนันมือใหม่เริ่มพนันบอลออนไลน์ได้อย่างมั่นอกมั่นใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้ที่อยากฝึกฝนพินิจพิจารณาบอลด้วยตัวเองเพื่อพนันบอลในคู่ที่อยาก บอลบางคู่หรือรายการบางรายการบางทีอาจไม่มีเซียนบอลออกมาให้เป็นแถวทางในการแทง ด้วยเหตุนั้นพวกเรามาดูวิธีการตรวจดูบอลที่นักพนันใช้เช่นไรเพื่อเข้าทุกใบเสร็จรับเงินกัน

ตรวจบอล เป็นยังไง

สำหรับผู้ที่ไม่เคยพนันบอลมาก่อนหรือย้ำแทงตามโพยบางทีอาจสงสัยว่าเมื่อมีบทวิจารณ์บอลฟรีให้ในจำนวนมากแล้วเพราะเหตุไรจำต้องเสียเวล่ำเวลาวิเคราะห์บอลอีกครั้ง ทั้งคู่แบบงี้ต่างกันตรงที่การวิเคราะห์บอลเน้นย้ำการใช้สถิติและก็ข้อมูลก่อนหน้านี้เพื่อมองเห็นความเป็นไปได้สำหรับเพื่อการชิงชัย อย่างเช่น ปริมาณประตูที่ทำเป็น อัตราต่อรอง รูปเกมที่น่าจะเป็น ส่วนการตรวจบอลเน้นย้ำการดูแบบข้อสรุปในทุกมิติของคู่นั้น อาทิเช่น ผลงาน 5 นัดหมายปัจจุบัน การประลองที่เกิดขึ้น แล้วก็ผลทำของกลุ่มแล้วก็นักฟุตบอล โดยการตรวจบอลช่วยทำให้นักพนันทำเลือกตัวเลือกที่ดีมากกว่าเมื่อวางเดิมพันบอลในทุกใบเสร็จรับเงินรวมทั้งบอลถ้วยรายการเล็ก

การตรวจบอลยังคงใช้สถิติบอลเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นจะใช้กรรมวิธีมองแบบข้อสรุปในทุกมิติของคู่นั้น เช่น กลุ่มที่พวกเราจะเล่น กลุ่มที่จะจำเป็นต้องพบ ข้อมูลรายการแข่ง เป็นต้นว่า กลุ่มไหนได้แชมป์บ่อยครั้ง ไม่เข้ารอบบ่อยมาก ยิงมากมายน้อยเท่าใด ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ ชั้นก่อนหน้านี้ แล้วก็ชุดนักฟุตบอลที่ใช้ลงไปในสนาม

อย่างเช่น กลุ่มที่พวกเราจะเล่นส่งผลงาน 5 นัดหมายปัจจุบัน ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งนับว่าฟอร์มกลางจังหวะชนะราวๆ 40% อย่างไรก็แล้วแต่ 5 นัดหมายที่ว่าเป็นรายการใหญ่ๆซึ่งกลุ่มใช้นักฟุตบอลชุดหลักทั้งผอง แล้วก็เป็นการพบกับกลุ่มใหญ่เพียงแต่นัดหมายเดียวที่แพ้ แม้กระนั้นรายการที่พวกเราจะวางเดิมพันเป็นบอลถ้วยรายการเล็ก ซึ่งกลุ่มเน้นย้ำใช้ลำแข้งชุดสำรองและก็ดาวรุ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราจำต้องมองว่ากลุ่มนี้ทำผลงานเช่นไรใน 5 นัดหมายปัจจุบันในบอลถ้วยรายการเล็ก เพราะเหตุว่านักฟุตบอล 11 ตัวจริงเป็นตัวแปรสำคัญที่จะมีผลต่อรูปเกม ทำให้สถิติ 5 นัดหมายปัจจุบันทุกรายการที่ว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาใช้ไม่ได้

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

สถิติที่ใช้ในลัษณะของการตรวจบอลมีอะไรบาง ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

สถิติที่ใช้สำหรับการตรวจบอลมีเยอะแยะหลายหมวดหมู่ ขึ้นกับจุดประสงค์ของการพนันแล้วก็ข้อมูลที่มี แต่ว่าโดยปกติ สถิติที่มักใช้เพื่อสำหรับในการตรวจบอล อาทิเช่น

สถิติเบื้องต้น สถิติรากฐานเป็นสถิติที่ง่ายที่สุดแล้วก็สามารถหาได้จากแหล่งข้อมูลทั่วๆไป ตัวอย่างเช่น เว็บสถิติบอลหรือเว็บข่าวสารบอล สถิติฐานราก ดังเช่น คะแนนเฉลี่ย ประตูเฉลี่ย การเข้าทำคะแนนเฉลี่ย การครอบครองบอลเฉลี่ย การทำประตูเฉลี่ย รวมทั้งแต้มต่อเฉลี่ย

สถิติเชิงลึก สถิติเชิงลึกเป็นสถิติที่ละเอียดกว่าสถิติรากฐานแล้วก็มักหาได้จากแหล่งข้อมูลเฉพาะ ตัวอย่างเช่น เว็บสถิติบอลที่ทำโดยบริษัทพินิจพิจารณาข้อมูลบอล สถิติเชิงลึก ดังเช่น เปอร์เซ็นต์การครอบครองบอล เปอร์เซ็นต์การครอบครองบอลในดินแดนบุก เปอร์เซ็นต์การทำประตูในกรอบจุดโทษ เปอร์เซ็นต์การทำประตูบนจุดหมาย เปอร์เซ็นต์การผ่านเสร็จ แล้วก็เปอร์เซ็นต์การแย่งบอลเสร็จ

สถิติเฉพาะ สถิติเฉพาะเป็นสถิติที่กำหนดสำหรับกลุ่มหรือผู้เล่นแต่ละกลุ่ม สถิติเฉพาะมักหาได้จากเว็บของสมาคมบอลหรือเว็บข่าวสารบอล สถิติเฉพาะ ตัวอย่างเช่น สถิติการทำประตู สถิติการส่งบอล สถิติการแย่งบอล สถิติการโหม่งรวมทั้งสถิติการเซฟ

การตรวจบอลเป็นขั้นตอนการที่จะต้องใช้ความสามารถและก็ความรู้ความเข้าใจในสถิติบอลอย่างดีเยี่ยม ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ การใช้สถิติอย่างมีคุณภาพสามารถช่วยทำให้นักเล่นการพนันพยากรณ์ผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันบอลได้อย่างเที่ยงตรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องจดจำไว้ว่าสถิติไม่ใช่คำตอบในที่สุดเสมอ ยังมีเหตุฯลฯที่บางทีอาจมีผลต่อผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันบอล อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ สนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน แล้วก็แรงบันดาลใจของผู้เล่น

แนวทางคิดบอลสเต็ปได้ครึ่ง เสียครึ่ง ชู คิดอย่างไร

คนไหนกันที่ถูกใจพนันบอลกันอยู่แล้ว บอลสเต็ปน่าจะเป็นเลิศในตัวเลือกที่คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกชื่นชอบ เนื่องจากว่าได้ผลทดแทนดียิ่งกว่า ถึงแบบนั้นถ้าหากไม่รู้เรื่องแบบการแทง การได้เสีย โดยยิ่งไปกว่านั้นการได้ครึ่ง เสียครึ่ง ชู ว่ามันเป็นอย่างไร คิดอย่างไร ก็เสี่ยงที่จะเสียเงินเสียทองหรือถูกโกงกันได้กล้วยๆเนื้อหานี้พวกเราจะพาไปทำความเข้าใจกันมากยิ่งขึ้นว่าเขาเล่นกันยังไง ไปดูกันเลย

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

บอลสเต็ป เป็นอย่างไร

บอลสเต็ป เป็นการพนันบอลออนไลน์อีกต้นแบบหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถเลือกคู่พนันได้มากกว่า 1 คู่ในใบเสร็จรับเงินเดียว แต่เว็บไซต์แทงบอลจำนวนมากจะกำหนดให้วางเดิมพันอย่างต่ำ 3 คู่ต่อ 1 ใบเสร็จรับเงิน โดยจะเป็นคู่ไหนลีกไหนก็ได้ไม่จำกัด แต่ว่าข้อตกลงการชนะเป็นจำต้องทายให้ถูกทุกคู่แค่นั้นถึงจะได้รับเงินรางวัล

แบบอย่างบอลได้ครึ่ง เสียครึ่ง

ต้นแบบการได้เสียของบอลชุดนั้นจะมีความสลับซับซ้อนกว่าบอลลำพังที่คิดง่ายยิ่งกว่าพอเหมาะพอควร โดยยิ่งไปกว่านั้นได้ครึ่ง เสียครึ่ง จะมีเนื้อหาที่นาๆประการดังต่อไปนี้

ได้ครึ่ง

ในเรื่องที่พวกเราวางเดิมพันในกลุ่มต่อ สมมุติว่ามีอัตราต่อรอง 1 – 1.5 ราคาน้ำ 1.82 แล้วกลุ่มต่อที่พวกเราแทงไว้ชนะมากยิ่งกว่า 2 ลูก ตัวอย่างเช่น 2-0 หรือ 3-1 อย่างนี้จะนับว่าได้ครึ่ง ด้วยเหตุนั้นเวลาคิดค่าน้ำประปาก็จะเอาราคาน้ำ 1.82 ที่ว่านี้ไปพบร 2 และก็หลังจากนั้นจึงค่อยเอาไปบวกกับค่าน้ำประปาคู่อื่นๆเพื่อประเมินราคาบอลสเต็ปถัดไป ไม่ว่าจะได้ครึ่งกี่คู่ก็ใช้แนวทางคิดเดียวกัน

อาทิเช่น คู่อันดับหนึ่ง ราคาน้ำ 1.82 คู่ลำดับที่สอง ราคาน้ำ 2.27 แล้วก็คู่ลำดับที่สาม ราคาน้ำ 1.9 ผลที่เกิดเป็นคู่ที่ 1 ได้ครึ่ง เพราะฉะนั้นค่าน้ำประปาคู่ที่ 1 ก็จะเหลือ 1.82 / 2 = 0.91 เวลาเอามาคิดค่าน้ำประปาก็จะได้ 0.91 + (2.27 x 1.9)

เสียครึ่ง

สมมุติว่าอัตราต่อรองของคู่ที่จะเล่นอยู่ที่ 1 – 1.5 พวกเราตกลงใจวางเดิมพันในกลุ่มต่อที่ราคาน้ำ 1.82 แม้ผลที่ได้รับจากการแข่งขันกลุ่มต่อชนะห่างกันเพียงแค่ 1 ลูก จะทำให้ใบเสร็จรับเงินของพวกเราในคู่นี้มีการเสียครึ่งในทันที การคิดค่าน้ำประปาจะเอาค่าน้ำประปาของทุกคู่มาคูณกันก่อนที่จะเอาไปตีราคาบอลสเต็ป

อาทิเช่น ราคาคู่อันดับแรก 1.82 ราคาคู่ลำดับที่สอง 2.27 ราคาคู่ลำดับที่สาม 1.9 แต่ว่าคู่สองเสียครึ่ง ก็จะได้ 1.82 x 2.27 x 1.90

ยก

เป็นการวางเดิมพันในคู่ที่มีอัตราต่อรองเป็น 0 ซึ่งไม่มีกลุ่มใดเป็นกลุ่มต่อ กลุ่มรอง เพราะมีการได้เปรียบเสียเปรียบเท่าเทียมกันทั้งยังในด้านผู้เล่น สถิติปัจจุบัน และก็ผลงานรวม ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็เลยพนันบอลกลุ่มไหนก็ได้ แม้ผลออกมาเป็นเสมอ ก็จะไม่มีการเอาราคาน้ำในคู่นั้นมาคำนวณ

เช่น คู่อันดับแรก ค่าน้ำประปา 1.82 คู่ลำดับที่สอง ค่าน้ำประปา 2.27 คู่ลำดับที่สาม ค่าน้ำประปา 1.9 ผลออกมาเป็นคู่ลำดับที่สองเสมอ ค่าน้ำประปาก็จะได้ 1.82 x 1.90

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

แนวทางเก็บเงินบอลสเต็ป

การคิดเงินบอลสเต็ปนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบบอลชุด 3 คู่, 4 คู่ หรือ 5 คู่ จะมีแนวทางคิดที่ไม่ต่างกันมากสักเท่าไรนัก ในที่นี้พวกเราจะชี้แจงให้มองเห็นเฉพาะในส่วนของบอลชุด 3 คู่  ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ เนื่องจากเป็นบอลสเต็ปที่นิยมเล่นกันมากมาย ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง เวลาเอาไปเล่นจะได้เข้าใจง่ายเพิ่มขึ้น

ได้ครึ่ง

ข้อแม้สำหรับในการคำนวณไม่มีอะไรมากมาย ถ้ากลุ่มต่อที่พวกเราวางเดิมพันชนะห่างกัน 2 ลูก อย่างเช่น 2-0, 3-1, 4-2 ก็จะจัดว่าคู่นั้นได้ครึ่ง

ได้แก่

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้ครึ่ง

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดจะเอาค่าน้ำประปาของคู่ที่ได้ครึ่งมาหาร 2 แล้วคูณกับค่าน้ำประปาของคู่อื่นๆตามธรรมดา ก็จะได้ ((1.82 / 2) + (2.78 x 1.90) x 100 = 619.2 บาท ในกรณีที่มีการได้ครึ่งมากยิ่งกว่า 1 คู่ ก็ให้ใช้แนวทางเดียวกันนี้คำนวณ

เสียครึ่ง

ข้อตกลงสำคัญสำหรับการเสียครึ่งเป็นกลุ่มต่อที่พวกเราวางเดิมพันไปชนะเพียงแต่ 1 ลูกแค่นั้น

เป็นต้นว่า

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ คำตอบเป็น เสียครึ่ง

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ คำตอบเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดจะเอาน้ำคู่ที่ได้เต็มมาคูณกันแล้วคูณเงินที่ใช้ในการเดิมพันอีกรอบก็จะได้ ( 2.78 x 1.90) x 100 = 528.2 บาท

นำปริมาณที่เงินที่ได้มาหาร 2 คู่ที่เสียครึ่งจะได้ 528.2 / 2 = 264.1 บาท นี่เป็นยอดเงินที่กำลังจะได้รับจากเว็บไซต์พนันบอล

ยก

บอลสเต็ปลักษณะนี้ไม่ว่าจะวางเดิมพันกลุ่มไหน ถ้าหากผลออกมาเท่ากันก็จะไม่มีการเอามาคิดในใบเสร็จรับเงิน แล้วก็จะเอาเพียงแค่ราคาน้ำคู่ที่ชนะเพียงแค่นั้น

ดังเช่นว่า

วางเดิมพันบอลชุด 3 คู่ ด้วยเงิน 100 บาท

คู่ที่ 1 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.82 แทงกลุ่มต่อ ผลสรุปเป็น ได้เต็ม

คู่ที่ 2 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 2.78 แทงกลุ่มต่อ คำตอบเป็น เสมอ

คู่ที่ 3 อัตราต่อรอง 1-1.5 ราคาน้ำ 1.90 แทงกลุ่มต่อ ผลเป็น ได้เต็ม

แนวทางคิดก็จะเอาค่าน้ำประปาของคู่ที่ 1 กับ 3 มาคูณกัน ก็จะได้ 1.82 x 1.90 = 3.458 แล้วคูณด้วยจำนวนเงินที่พวกเราแทงก็จะได้ 3.458 x 100 = 345.8 บาท โน่นเป็นเงินที่พวกเราจะได้จากการพนันบอลสเต็ปใบเสร็จรับเงินนี้