ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย Monsters, Inc. (2001)การ์ตูนของดิสนีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของMonster, Inc. ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตเสียงกรีดร้องขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีพนักงานเป็นสัตว์ประหลาดที่ควรต้องเดินทางสู่โลกมนุษย์ผ่านประตูตู้เสื้อผ้าในยามกลางคืนเพื่อที่จะหลอกเด็ก ๆ ให้ตกอกตกใจกลัว และคอยเก็บเสียงกรีดร้องของพวกเด็ก ๆ เอาไว้ เหตุการณ์จะยุ่งเหยิงทำให้เด็ก ๆ หวาดกลัวและร้องเสียงดังแค่ไหน จำเป็นจะต้องตามไปชมกันแล้ว

Fantastic Beasts : The crimes of Grindelwald

ภาคต่อของเรื่องราว Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์กับถิ่นที่อยู่ จะลงลึกเหตุการณ์ช่วงที่กรินเดลวัลด์เรืองอำนาจ และ เผชิญกับอัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่ม ที่จะมาเดินเรื่องส่งผลให้ในภาคนี้สนุกยิ่งขึ้น ในประเด็นของโลกเวทมนตร์ที่กว้างใหญ่ขึ้น และ สถานะการณ์ความรักของดัมเใบรับเงินดอร์

3096 DAYS (2013)

หนังสร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในยุโรป ปี 1988 ที่ประเทศออสเตรีย มีเด็กสาววัย 10 ขวบถูกลักพาตัวไปเช่นไร้ร่องรอยช่วงสัญจรจากบ้านไปโรงเล่าเรียน เด็กหญิงนาตาชา แคมปุช ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ถูกลักพาตัวโดยนายโวล์ฟกัง วิศวกรตกงาน เขาขังเธอไว้ในห้องใต้ดินของบ้านกว่า 8 ปี หรือ 3096 วันตามชื่อหนัง และนาตาชาใช้ชีวิตอยู่ที่ห้องใต้ดินในบ้านของเขาจนโตขึ้นแปรเปลี่ยนเป็นผู้หญิงสาว

หนังจะพาไปสำรวจทุกความรู้สึกและการกระทำของนาตาชาตอนที่เธอใช้ชีวิตและทำทั้งหมดทุกอย่างด้านในห้องใต้ดินห้องนั้น รวมทั้งค่อยๆ เฉลยปมอุปสรรคที่ส่งผลให้โวล์ฟกังตกลงใจลักพาตัวเด็กบางส่วนวัยไม่กี่ขวบมาโดยไม่ต้องการค่าไถ่ และความปรับเปลี่ยนที่มีเหตุมาจากเหตุการณ์นี้ต่อตัวนาตาชาอีกด้วย

TOGO

ภาพยนตร์เกี่ยวกับหมาที่มีมากมายยิ่งกว่าความน่ารัก ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย จากค่ายของ Disney+ รับบทนำโดย Willem Dafoe เป็นเรื่องเหมือนกับของหมวดหมู่บ้านที่เกิดโรคระบาดขึ้น ดูหนังออนไลน์ hd นำมาซึ่งการทำให้เด็กๆ เป็นอันตราย ซึ่งเซรุ่มที่จะมาช่วยปรับปรุงประเด็นนี้นั้นอยู่ห่างออกไปกว่า 700 ไมล์ ก็เลยเป็นบทบาทของ Leonhard Seppala และสุนัขลากเลื่อน TOGO อีกหนึ่งพระเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นสุนัขที่จะช่วยนำทางพาไปยังจุดมุ่งหมาย

จุดสะดุดตาของเรื่องนี้จาก Trailer ก็เห็นจะเป็นเรื่องของภาพที่สวยมากเสมือนแอนิเมชั่น ใครที่ชอบพอเหตุการณ์เกี่ยวกับสุนัขห้ามพลาด สำหรับ TOGO จะไม่ใช่หนังลงโรง สามารถเข้าไปชมได้ที่แอป Disney+

A Dog’s way home

เหตุการณ์ของ เบลล่า สุนัขที่รักและผูกพันกับเจ้าของ ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย แต่เกิดพลัดหลงจากกันและได้ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ แต่ด้วยความคิดถึงเจ้าของเก่า มันก็เลยเลือกเฟ้นที่จะสัญจรฝ่าอันตรายกว่า 400 ไมล์ เพื่อที่จะกลับไปพบเจอหน้าเจ้าของแสนรักอีกรอบ

กล่าวเลยว่าใครที่รักสัตว์ รักสุนัข จำเป็นต้องถูกใจประเด็นนี้ ดูหนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง และแปรเปลี่ยนเป็นหนังถูกใจ เรื่องใหม่แน่ๆ ทั้งความรัก ความเฉียบแหลมและแสนรู้ของเจ้าสุนัข การผจญภัยที่มีฉากเป็นภูมิประเทศสวยๆ ของอเมริกา และมิตรภาพความสัมพันธ์ช่วงเดินทางที่เบลล่าจะได้ประสบพบเห็น รับรองว่าหนังใหม่ปี 2019 เรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มได้และรักสัตว์เลี้ยงของคุณอีกเยอะเลยค่ะ

หนังมีการดำเนินเรื่องที่ราบเรียบ รู้เรื่องไม่ยาก เรียบไม่ยากมากๆ การบ่งบอกของ เชลบี้ เจ้าหมาบางส่วนยังได้รับคำดูอีกว่ายิ่งกว่านั้นจะน่ารักมากๆ เล่นดีมาก ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาทางการทำให้ทราบของมันได้หมดเลย ไม่ว่าจะเศร้า สุข ดีใจ เสียใจซึ่งมันสามารถเล่นได้เหมือนคนแสดงเลย หนังใหม่เดือนเมษายน 2562 ประเด็นนี้จะมีผลให้คุณจับอกจับใจไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

Rush อัดเต็มสปีด

เรื่องที่เจ็ด “Rush อัดเต็มสปีด” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยของ 2 นักเคลื่อนรถเอกสารูล่าวันในทศวรรษที่ 70 เจมส์ ฮันท์ และ นิกิ เลาดา ที่ผลัดกันชนะจนมีคะแนนไล่เลี่ยกัน ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย แต่ด้วยความแตกต่างในทัศนคติและแนวคิด ส่งผลให้หมู่เขาควรต้องปะทะกันไม่เฉพาะแต่ในสนามแข่งขันรถ แต่ยังรวมถึงชีวิตส่วนบุคคล ที่ผลักดันหมู่เขาไปสู่จุดแตกหักทั้งสภาพร่างกายและดวงใจ ตรงนี้ไม่มีเส้นทางลัดสู่ชัยชนะ หรือช่องว่างเพื่อความผิดพลาด และคนที่ยืนอยู่จุดสูงสุดก็มีได้เพียงแค่คนเดียว

Minions: The Rise of Gru

ภายหลังที่หมวดมินเนี่ยนออกตามหาบรรดาวายร้ายสุดโฉดมาทุกยุคทุกยุค ปั่นป่วนจนมาเหน้าจอกับหนูบางส่วน กรู เด็กหนุ่มนิดหน่อยที่วาดฝันจะกลับกลายเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมด้วยบรรดาลูกสมุนตัวสีเหลืองที่เหมือนจะช่วย แต่ดันป่วนมากยิ่งกว่า คราวนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเหมือนสภาของบรรดาวายร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อควรจะเป็นเป็นวายร้ายเต็มตัว แต่ด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาวายร้ายไม่ยอมรับ เขาก็เลยจำเป็นจะต้องหาวิธที่จะได้วายร้ายลำดับขั้นโลกตั้งแต่อายุยังเล็กน้อย

Dolittle

ภาพยนต์แฟนตาซีที่บอกเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับหมอรักษาสัตว์ รับบทนำโดย Robert Downey Jr. แน่นอนว่าป๋าลงเองจะต้องไม่ธรรมดา Dolittle หรือ Dr. Dolittle เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับชีวิตของสัตวแพทย์ที่มีสมรรถนะพิเศษในการติดต่อสื่อสาร เสวนากับสัตว์ได้ จากใน Trailer เราจะแสดงตัวได้ถึงความสวยงามของโทนหนัง และ CG ที่เยี่ยมยอด เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ที่สายแฟนตาซีห้ามพลาด

Thor: Love and Thunder

กลุ่มผู้สร้างและนักแสดงชุดเดิม พร้อมกับมาสร้างความเข้มข้นที่เลื่อนตำแหน่งขึ้นจากเดินอีกครั้งในภาคใหม่ ครั้นว่ารายละเอียดของภาคนี้จะยังมิได้ถูกเผยออกมา แต่คาดว่าจะมีโครงเรื่องที่สร้างผลกระทบที่สำคัญต่อหนังในจักรวาลมาร์เวลต่อเนื่องอีกเหมือนกัน โดยในภาคนี้ยังจะมี “รัสเซลล์ โครว์”, “คริสเตียน เบล” และ “คริส แพรตต์” มาเข้าร่วมสร้างสีสันในทีมนักทำให้ทราบด้วย

The Simpsons Movie (2007)

The Simpsons เป็นหนังดิสนีย์อีกเรื่องหนึ่งที่รวมความรื้นเริงไว้ให้สายดูหนังออนไลน์ได้ชมกันอย่างจุใจ เกิดเรื่องราวของโฮเมอร์ที่จึงควรพิทักษ์โลกจากมหันตภัยร้ายแรงที่เขาเป็นต้นเหตุ เพราะว่าเขามีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เป็นหมู แล้วในระหว่างนั้นก็ดันมีสารพิษรั่วไหลออกมาจากโรงงานปรมาณู เกิดเป็นมหันตภัยร้ายแรงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จึงทำชาวเมืองโกรธเคืองแสืบค้นและมุ่งหน้ามาถล่มบ้านของครอบครัวซิมป์สัน เรื่องราวจะเบิกบานเพียงใดนั้น ตามไปลุ้นพร้อม ๆ กันเลย

The Divine Fury

เรื่องย่อ ยงฮู (พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดยิ่งไปกว่านั้นตนเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาก็เลยไปเจอบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่แปรเปลี่ยนเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย บาทหลวงอัน (อันซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮูเริ่มศึกษาพลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อที่จะช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นข้อขัดแย้งชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (อูโดฮวาน) ที่หวังครอบครองดวงใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

Loki เทพจอมขี้แพ้ (ซีรีส์ Loki)

หน้าจอมเจ้าเล่ห์ ปลิ้นปล้อน เชื่อมั่นมิได้ และยิ้มร้าย เขาหละ โลกิเทพจอมร้ายแห่งปกรณ์นัมนอร์ส (ซึ่งจริงๆ โลกิตามท้องเรื่องในจักรวาลมาร์เวล หรือในภาพยนตร์ ‘Avengers’ เขาน่าจะเป็นยักษ์น้ำแข็งมากกว่า) เขาเป็นน้องชายบุญธรรมของเทพสายฟ้า ‘Thor’ และเป็นบุตรบุญธรรมของเทพเจ้าโอดิน ตำช้านานกล่าวว่าเขาเป็นเทพเจ้าภาพงาม มีสติเชาวน์ปัญญา และสนุกกับการกลั่นแกล้งผู้คนให้หัวปั่น จนกลับกลายเป็นความโกลาหลถึงขั้นเกิดมหาสงครามแร็กนารอค (Ragnarok)

แต่ช่างเถิด โลกิจะเป็นอย่างอะไรอาจจะไม่มีความสำคัญเท่ากับเขาทำอะไร…ลงไปกับฉายาเทพจอมร้าย หน้าจอมเจ้าเล่ห์ จอมกะล่อน ซึ่งเขาเองก็ดูอย่างกับว่าจะชมชอบกับการถูกปอปั้นให้ไปในด้านนั้น แต่ผู้ใดๆ ก็รู้ เขาไม่เคยชนะ !

สิ่งเดียวที่แฟนๆ Loki ยินดีที่จะกลับไปดูซีรีส์ภาคแยกแบบฉายเดี๋ยวของเขา ก็เนื่องมาจากความมีเสน่ห์แบบร้ายๆ นี่แหละ ที่สำคัญเขาไม่เคยยอมรับความพ่ายแพ้ และยังคงจะแน่ใจในตนเองอยู่เสมอ นี่คือเทคนิคและวิธีรับคือความล้มเหลวของ Loki ‘หากไม่อ่อนข้อแพ้ ก็ยังไม่ถือว่าแพ้’ คุณจำเป็นต้องถูกใจซีรีส์ประเด็นนี้ และได้อะไรมากยิ่งกว่าความบันเทิงใจ และเชื่อเถอะคุณจะหลงกลจนหลวมตัวไปถูกใจเทพหน้าจอมขี้แพ้อย่าง Loki อย่างแน่นอน

Wonder Woman 1984

น่าจะเป็นหนังในพวกนี้ที่แฟน ๆ รอคอยกันมากที่สุด กัล กาด็อท จะกลับมาพร้อมทั้งบท วันเดอร์ วูแมน ที่เหตุการณ์คเช่นเดียวกับนี้จะเกิดขึ้นในตอนกลางสมัย 80s ที่โลกกำลังตึงเครียดไปด้วยความขัดถกเถียงทางการเมืองตอนค่ายประชาธิปไตย และคอมมิวนิสต์ ส่วน วันเดอร์ วูแมน ก็จะต้องต่อสู้กับแม่เสือสาว “ชีตาร์” ที่ได้สาวฮาอย่าง คริสเทน วิค มาพลิกบทบาท แถมตัวละคร สตีฟ เทรเวอร์ ของ คริส พายน์ ที่ดูเหมือนจะตายไปในภาคก่อน ก็จะกลับคืนชีพมาในภาคนี้ด้วย

Underwater

เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเอาตัวรอด รับบทนำโดย Kristen Steward เกิดเรื่องดังของกลุ่มนักตรวจตราที่ลงไปดำเนินงานใต้มหาสมุทร แต่เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้นจนเปิดให้บางสิ่งบางอย่างที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลให้ออกมาด้วย นอกเหนือจากการจำเป็นจะต้องเอาตัวรอดเพื่อที่จะหาทางกลับไปยังสถานีหลักแล้ว ยังจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดที่ตามไล่ล่าอย่างบ้าระห่ำอีกต่างหาก งานนี้จะลุ้น จะรอด ระทึก

boycottford