หนังชนโรง ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

หนังชนโรง

หนังชนโรง น่าดู อีสานซอมบี้ E-Sarn Zombie เรื่องราวของ ก้อนอิฐ ชายหนุ่มหล่อไฟแรง ผู้เคร่งในกฎข้อบังคับ จำเป็นต้องมาเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาเก็ต ซึ่งมีก็เพียงแต่เรื่องชักชวนปวดศีรษะ ทำให้เขาพบเห็นกับ ต้นนุ่น บุคลากรสาวที่มีความประพฤติแปลกๆลึกลับ คุณชอบแอบลักขโมยเนื้อสดหมดอายุออกไปจากซูเปอร์มาเก็ต ทำให้ก้อนอิฐกำเนิดความข้องใจสู่การตามกล่าวโทษจริง ว่าต้นนุ่นลักขโมยเนื้อหมดอายุออกไปเพื่ออะไร

แม้กระนั้นกว่า “ก้อนอิฐ” จะรู้เรื่องรู้ราวจริง มันก็บางครั้งก็อาจจะสายเกินความจำเป็นแล้ว ส่งผลให้เกิดหายนะเหล่า “บุคลากรตัวยุ่ง” ที่กู๊ดสโตร์ แล้วก็ประชาชน จำเป็นต้องพบเจอความอันตราย กับความบ้าคลั่งของฝูงซอมบี้ ทวีปริมาณมากขึ้นอย่างเร็ว รวมทั้งกำลังพุ่ง! มุ่งมาหาพวกเขา งานนี้เลยจะต้อง “ฟ้อนรำ” สู้แค่นั้น เพื่อเอาชีวิตรอด

Migration ครอบครัวเป็ดเผชิญภัย ครอบครัวเป็ดมานะชักชวนให้บิดาผู้ครัดเคร่งไปพักร้อนสักหนึ่งครั้งในชีวิต ในช่วงเวลาที่พวกเขาแล้วก็คุณกำลังย้ายถิ่นจากนิวอิงแลนด์ ผ่านนิวยอร์กสิตี้ เพื่อไปหมดที่บาฮามาส

หนังชนโรง

หนังชนโรง The Beekeeper แดนนรกเรียกบิดา หนังใหม่น่าดู หัวข้อนี้เพียงแค่อ่านชื่อภาษาไทยก็เดือดแล้วกับ The Beekeeper แดนนรกเรียกบิดา ภาพยนตร์แอคชั่นบล็อกบัสเตอร์ประเภทโหดเหี้ยมที่อัดแน่นไปด้วยความระห่ำสุดเดือด เรื่องราวของ อดัม เคลย์ (สวมบทบาทโดย เจสัน สเตแธม) สมัยก่อนข้าราชการปฏิบัติงานลับมือพระรอยดำในโปรแกรม “บีคีปเปอร์”

ที่ดำรงชีวิตข้างหลังเกษียณอายุอย่างเงียบๆสำหรับเพื่อการเลี้ยงผึ้ง แม้กระนั้นเกิดเหตุกลับเมื่อป้าเพื่อนบ้านคนคุ้นเคยของเขาฆ่าตนเองลงเนื่องจากกลายเป็นเหยื่อของพวกกลุ่มคอลเซ็นเตอร์ต้มตุ๋น งานนี้เขาก็เลยจำเป็นต้องขอทวงแค้นกลุ่มชั่วช้าให้สม ผลงานการดูแลประเภทดุ เดวิด เอเยอร์ ผู้อยู่เบื้องหลัง “Fury” รวมทั้ง “Suicide Squad” จัดเตรียมปลุกความโคตรบ้า เดือดเต็มพิกัดรับต้นปีกันได้เลย

Next Goal Wins ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจากผู้กำกับ Taika Waititi ผู้ครอบครองผลงานเรื่องยอดเยี่ยมอย่าง Thor: Ragnarok (2017) รวมทั้ง Jojo Rabbit (2019) ที่ปรับเปลี่ยนจากภาพยนตร์สารคดีในชื่อเดียวของ Mike Brett รวมทั้ง Steve Jamison ที่ออกฉายในปี 2014 โดยได้ Michael Fassbender จาก X-Men: First Class (2011) แล้วก็ The Killer (2023) มาร่วมสวมบทบาทนำ

Next Goal Wins จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของบอลกลุ่มชาติอเมริกันซามัวที่เคยถูกชูให้เป็นกลุ่มบอลที่อ่อนแอที่สุดในโลก โดยในปี 2001 อเมริกันซามัวได้แพ้ให้กับกลุ่มชาติประเทศออสเตรเลียถึง 31-0 สำหรับในการแข่งรอบเลือกบอลโลกปี 2001 ก่อนที่จะ Thomas Rongen (Michael Fassbender) ผู้ฝึกสอนบอลคนประเทศอเมริกา-ชาวฮอลันดา จะเข้ามาพาให้กลุ่มได้รับความมีชัยทีแรกสำหรับในการแข่งรอบเลือกบอลโลกปี 2014

A Shop For Killers เรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่รับดูได้บนสตรีมไม่ง Disney+ Hotstar เรื่องราวของ “จองจีอัน” หญิงสาวที่กำพร้าบิดามารดาไปตั้งแต่วัยเด็ก และก็อาศัยอยู่กับคุณอา แต่ว่าแล้วคุณอาของคุณก็เสียชีวิตในเวลาถัดมา ทำให้คุณจำเป็นต้องรับหน้าที่ดูแลธุรกิจของคุณอาที่เต็มไปด้วยปัญหา ซึ่งทำให้คุณกลายเป็นเป้าของมือสังหารที่มาตามเอาชีวิต

หนังชนโรง โดราเอมอนตอนใหม่ปี 2024 โดราเอมอน ตอน โนบิตะกับโลกที่ดนตรี ห่างหายไปนาน สุดท้ายก็กลับมาแล้ว กับการ์ตูนในตำนาน ที่อยู่ในใจทุกๆคนอย่าง โดเรมอนเดอะมูฟวี่ กับภาคใหม่ตอนโลกที่ดนตรีของโนบิตะ พร้อมคำอธิบายศัพท์ที่ว่า ‘ถ้าเกิดดนตรีหายไปจากโลกจะกำเนิดอะไรขึ้น ! ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ในเวลานี้มีเผยในส่วนของโปสเตอร์ออกมาแล้ว แล้วก็มีระบุเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในมีนาคมปีถัดไป การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของพวกเขากำลังจะเริ่มขึ้น คนไหนที่เป็นแฟนของโดเรมอนและก็ติดตามมาทุกภาคแล้ว ภาคนี้ก็ไม่สมควรพลาด มาเสี่ยงภัยไปพร้อมๆกับพวกเขากันเลยดีกว่าจ้ะ

Godzilla x Kong: The New Empire – มีหรือพวกเราจะพลาด!

เนื่องจากนี่ยังคงเป็นนัมเบอร์วันของหนังเปรตฉบับฮอลลิวูดที่ยังประดิษฐ์ออกมาได้เฉิดฉายตลอด กลับมาอีกรอบในภาคใหม่ปัจจุบันที่ยังคงเป็นการแข่งของ 2 ราชาวลี ที่บอกเลยว่ามนุษย์เป็นเพียงแค่ตัวประกอบไปเลย กับการผลิตของผู้กำกับ อดัม วิงการ์ด ก็ไว้ใจได้แน่นอน

The Queen Mary เรือผีภูติผี จากข้อเท็จจริงตำนานเรือผีที่เฮี้ยนที่สุดของโลก สู่โคตรหนังหลอนดึงขวัญค้างโรง จากเรือเฮี้ยนในตำนานที่ได้รับการเล่าขานว่ามีผีสิงเยอะที่สุดในโลก สู่ภาพยนตร์สยองขวัญที่ขอท้าทายให้มาพิสูจน์ กับเรื่องราวเชื้อเชิญขนลุกของสองครอบครัวที่จำต้องพบเจอกับโชคชะตาเดียวกันกับเรื่องเล่าของเรือควีนแมรีที่นี้ แม้ว่าเวลาของพวกเขาจะห่างกันเกือบจะร้อยปี แม้กระนั้นความสยดสยองบนเรือที่นี้ก็ยังไม่มีทางเปลี่ยนแปลง ตระเตรียมเจอกับประสบการณ์ความหลอนครั้งใหม่จากผู้ผลิต The Woman In Black และก็ Winchester ที่จะปลุกความเฮี้ยนของเรือผีสิงในตำนานให้กลับมามีชีวิตอีกรอบ

คุณ ฤดูกาล 4 ภาค 1 (You: Season 4 Part 1) ระบุพรีเมียร์บน Netflix วันที่ 9 ก.พ. 2566 กล่าวถึงเรื่องราวของโจมาเริ่มชีวิตใหม่ในลอนดอนด้วยความมุ่งมั่นที่จะฝังสมัยก่อนไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่เหมาะสมที่สุด แต่ว่าบนวิถีทางการไถ่บาปที่ตะปุ่มตะป่ำ ความหลงใหลใหม่ก็เริ่มกลับเข้ามาครอบครอง

ตู้ซ่อนผี หนังชนโรง ข้างหลังการกลับมาของสองญาติ ความหลอนในบ้านก็เริ่มขึ้น A Tale of Two Sisters หรือ ตู้แอบซ่อนผี นับว่าเป็นหนังตื่นเต้นที่สร้างชื่อให้กับแวดวงหนังประเทศเกาหลีใต้อย่างยิ่ง เรื่องราวเริ่มเมื่อสองสาวญาติซูมีและก็ซูยอน กลับจากสถาบันรักษาจิตเวชศาสตร์ข้างหลังเข้ารับการดูแลรักษาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทั้งสองกลับมาอาศัยอยู่บ้านกับบิดาและก็แม่เลี้ยงชื่ออึนจู ซึ่งสองลูกพี่ลูกน้องรังเกียจคุณนัก ซูมีออกสตาร์ทเป็นศัตรูแจ้งชัด เวลาที่ซูยอนผู้น้องนั้นมีนิสัยอ่อนแอก็เลยถูกอึนจูทรมาทรกรรมสารพันลับหลังบิดาแล้วก็พี่สาว กระทั่งวันหนึ่งอึนจูโดนผีเด็กหญิงหลอกเข้า เรื่องราวปัญหาด้านในภายที่เชื่อมโยงถึงอดีตกาลอันมืดมนแล้วก็ค่อยๆเผยออกมา

แอนิเมชันภาคต่อ ปี 2024 Despicable Me 4 เหล่าไม่นเนี่ยนกำลังจะกลับมากอีกครั้ง! อีหนึ่งการ์ตูนขวัญใจเด็กๆกับภาคใหม่ Despicable Me 4 ที่มีระบุฉายในก.ค. 2024ในช่วงนี้ยังไม่รู้เรื่องว่าเรื่องราวของเขาคืออะไร แต่ว่าการันตีว่า บันเทิงใจแน่ๆจ้ะ ความวุ่นวายกำลังจะกลับมาอีกที ด้วยเหตุนั้นคนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนเจ้าไม่นเนี่ยน งานนี้พลาดมิได้ มาดูกันว่าภาคนี้เด็กๆเขาจะก่อความวุ่นวายอะไรกันอีกบ้าง ภาคนี้ยืนยันว่า สนุกสนานไม่แพ้ภาคที่ผ่านมาอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

หนังชนโรง The Twelve อีกหนึ่งซีรีย์ลึกลับของ Netflix ที่มีเรื่องมีราวย่อเกี่ยวกับลูกขุน 12 คน ที่จำเป็นต้องวินิจฉัยเกี่ยวกับคดีของเพศหญิงที่ถูกกล่าวโทษว่าฆาตเกลื่อนกลาดรรมคู่หู และก็บุตรสาวของคุณ โดยด้านในหนังจะเกิดเหตุราวขึ้นหลายชนิดที่ทำให้เกิดความรู้สึกสับสน ส่วนในตอนสุดท้ายจะเป็นเยี่ยงไร หญิงสาวคนนี้จะเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตัวจริงหรือเปล่า จำต้องติดตามมองจ้ะ!

The Nun เมื่อผีร้ายอยู่ในร่างของแม่ชี ความสยดสยองก็เลยมากขึ้นมาอย่างสองเท่า

หนังชนโรง

ผีร้าย The Nun หรือผีร้ายที่อยู่ในรูปร่างของแม่ชี ปรากฎตัวคราวแรกในหนังเรื่อง The Conjuring จนกว่าปัจจุบัน ผีร้ายตนนี้ก็ได้มีหนังแยกออกมาเป็นของตนเอง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเหล่าแม่ชีต่างพากันผู้คอฆ่าตัวตายอยู่ในวิหาร ทางวาตำหนิกันก็เลยได้ส่งหลวงพ่อเบิร์คและก็สิสเตอร์ไอรีนมาสำรวจว่ากำเนิดอะไรขึ้นในวิหารที่นี้ แม้กระนั้นสิ่งที่อีกทั้ง 2 คนได้พบเห็น กลับกลายสิ่งที่เหนือการคาดคะเนมากมายๆเมื่อจู่ๆผีร้ายในร่างของแม่ชีได้ปรากฎตัวออกมา กับการหลอกลวงหลอนที่เชื้อเชิญให้ผู้ชมจำเป็นต้องแอบผวา

The Bequeathed เรื่องย่อ The Bequeathed : จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อ “ยุยงนซอฮา”

ได้รับมรดกจากคุณลุงเป็นสถานที่ฝังศพของเครือญาติ ชีวิตและก็ชะตาชีวิตของคุณก็เลยเข้าไปเกี่ยวพันกับลางรวมทั้งความลับดำมิดหมีที่รอคอยวันเผย ตามมาด้วยเรื่องราวลึกลับตื่นเต้น นับว่าเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวสอบสวนของ Netflix ที่เสนอแนะให้รอคอยดูกัน

หนังชนโรง Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน ชายผู้ระทมทุกข์แสนสาหัสจากการที่จำต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จำต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกล่าวไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว และก็ตอนนี้เขาก็กำลังฝึกหัดแบบอย่างอย่างมากเพื่อจะทำภารกิจชำระแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

ห้าแพร่ง ความน่าสะพรึงกลัว 5 ต้นแบบ 5 เหตุการณ์ ที่เชื้อเชิญให้ผู้ชมจำเป็นต้องรอปิดตา ถ้าคุณเป็นผู้ที่ติดอกติดใจเรื่องราวของความน่าสยองในมากมายแบบ หนังผีประเด็นนี้คงจะตอบปัญหามากมายๆเรื่องหนึ่ง

ด้วยเหตุว่ามีการเล่าของเรื่องราวสยองขวัญถึง 5 เรื่อง โดยแต่ละเรื่องก็มีส่วนเกี่ยวข้องกันบ้างเล็กๆน้อย แม้กระนั้นทุกประเด็นนั้นมีความสยดสยองที่จัดเต็มมากมายๆไม่ว่าจะเป็นตำนานเรื่องราวของผีเปรต การอยู่ยึดร่าง เรื่องของเหล่าผู้เสียชีวิตเดินได้ ผีในรถยนต์มือสอง หรือแม้กระทั้งวิญญาณที่ต้องการเป็นดาราหนัง โดยในแต่ละตอนก็ได้ดาราหนังชั้นนำมาร่วมถ่ายทอดความน่าสยดสยองได้อย่างถึงใจเลยครับผม

เดวิดหวานใจ (Dear David) ระบุพรีเมียร์ 9 ก.พ. 2566 เกี่ยวกับชีวิตของผู้เรียนหัวกะทิมีอันจำเป็นต้องกลับ เมื่อบล็อกแต่งนิยายติดเรทซึ่งได้แรงจูงใจมาจากชายหนุ่มที่แอบปิ๊ง หลุดรั่วไปถึงทุกคนในรั้วสถานที่เรียน

Captivating the King เรื่องย่อ Captivating the King : ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค-ดราม่า เล่าราวความรักของ “พระผู้เป็นเจ้าอีอิน” กษัตริย์ที่กำลังจะถูกฉกชิงบัลลังก์ท่ามกลางเกมการบ้านการเมืองอันร้อนระอุ โดยมี “คังฮีซู” หญิงสาวเป้าหมายจะล้างแค้นพระผู้เป็นเจ้าอีอิน แต่ทว่าคุณกลับหลงใหลจุดมุ่งหมายเสียเอง จนถึงแปลงเป็นเรื่องราวเข้มข้นเชิญติดตาม

Civil War – นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ อเล็กซ์ การ์แลนด์ ที่ 28 Days Later เป็นโปรเจกต์หนังที่ผู้ชมบางทีก็อาจจะไม่คุ้นมากแค่ไหน แม้กระนั้นเชื่อเถอะว่าสักครู่พอเพียงใกล้ๆจะฉายหัวข้อนี้ต้องเป็นที่เอ๋ยถึง นี่เป็นหนังแอคชันการรบเรื่องใหม่จากค่าย A24 ที่มาพร้อมทั้งคณะทำงานผู้ผลิตระดับเทวดา พ่วงด้วยกลุ่มดาราหนังระดับตัวตึง อย่าง เคียร์สเต็น ดันสต์, เจสซี พลีมอนส์ แล้วก็ วากเนอร์ มูรา น่าดูชะมัด

Saw X แล่โกรธแค้น เกมตัดตาย ไอคอนความสยดสยอง จอห์น เครเมอร์ หรือคนร้ายตัวต่อกลับมาอีกรอบ พร้อมเกมไร้มนุษยธรรมที่มาจากโกรธแค้นส่วนตัว จัดแจงกลับสู่รากความสยดสยอง เมื่อ “จอห์น เครเมอร์” ที่กำลังเจียนตายจากเนื้องอกในสมองได้พบว่ามีหมอกรุ๊ปหนึ่ง ในประเทศเม็กซิโก มีปาฏิหาริย์สามารถหาทางรักษาชีวิตเขาได้ แม้กระนั้นแล้วเขากลับทำให้พบว่าการดูแลและรักษาเป็นเพียงแค่สิ่งหลอกลวงเพื่อหวังเงิน หมอกลุ่มนี้เป็นเพียงแค่กลุ่มต้มตุ๋นที่มิได้ทราบเลยว่าเหยื่อรายนี้วิปริตมากแค่ไหน! ความแค้นคราวนี้ทำให้เขาจะต้องสะสางให้สม ในเกมสังหารที่มีบททดลองสุดวิปริต ที่ผลิตจากมันสมองและก็มือของต้นฉบับอย่าง จอห์น เครเมอร์