รวมหนัง พากย์ไทย ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณา

รวมหนัง พากย์ไทย

รวมหนัง พากย์ไทย แนะนำ Warriors of Future: ทหารที่อนาคต มาต่อกันด้วยหนัง Netflix ชี้แนะปี 2023 จากฝั่งประเทศฮ่องกงกันบ้างที่หัวข้อนี้ก็สร้างขึ้นโดย Netflix แบบเดียวกัน ใครกันแน่ที่ชอบกลิ่นอายหนังประเทศฮ่องกงจะต้องมองเลย โดยประเด็นนี้ได้เอ่ยถึงสมัยอนาคตปี 2055 ในโลกที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล

จนกระทั่งมีผลกระทบต่อผู้คนที่อยู่บนโลก ไม่ว่าจะเป็นการสู้รบ มลพิษต่างๆรวมถึงโรคและก็ความยากแค้นที่รับประทานพื้นที่ไปทั่ว ก็เลยทำให้แผนการ สกายเน็ต ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อกรองอากาศบนโลก แม้กระนั้นและก็มีเหตุเกิดขึ้นเป็นอุกาบาตรที่พุ่งเข้ามายังโลกและก็นำพา แพนโดร่า สิ่งมีชีวิตเหมือนพืชเข้ามาด้วย แม้กระนั้นมันเป็นพิษทำลายมากยิ่งกว่าที่คิด ทางรัฐบาลก็เลยจำเป็นต้องคิดทำลายพร้อมทั้งกองทัพทั้งโลกจำเป็นต้องร่วมมือกัน หนึ่งในซึ่งก็คือกองกำลังจากประเทศฮ่องกงที่มีเครื่องใช้ไม้สอยล้ำหน้า แล้วก็เข้ามาช่วยล้างผลาญไปให้หมดไป

ซีรีส์ Archive81 จะเป็นการเล่าราวน่าสังเวชของ ดินแดน เทิร์นเนอร์ ที่ไปพบเทปม้วนหนึ่ง สำหรับในการกู้ซากอาคารไฟเผา รวมทั้งก่อให้เกิดการไต่ถาม อันน่าตื่นตาตื่นใจ

ซีรีส์ Wednesday เล่าของ บุตรสาวผู้เดียวของครอบครัว Addams family อย่าง เว้นส์เดย์ ที่จะจะต้องไปอยู่สถานศึกษาใหม่ รวมทั้งไขปัญหาอันน่าสยองขวัญ

รวมหนัง พากย์ไทย Guardians of the Galaxy Vol. 3 เปิดมาเนี่ยก็ไม่เคยทราบว่านี่มันจะเป็นผู้รักษาจริงๆกันได้ไหมนะ ? แต่ว่าที่น่าดึงดูดเป็น ภาคนี้พวกเราบางทีอาจได้มองเห็นพื้นเพของนักแสดงต่างๆเว้นเสียแต่ Star Lord ที่จะต้องฆ่าบิดาตนเองในภาคก่อน รวมทั้งชุดอวกาศสีๆโน่นเป็นโลกไหน แถมมีพรายกระซิบบอกว่าบางทีอาจได้มองเห็นผู้แสดงใหม่ด้วย หาคำตอบได้ 3 เดือนพฤษภาคม

The Little Mermaid นางเงือกน้อยแสนงามจากการ์ตูนสุดได้รับความนิยมของดีสนีย์ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น นางเงือกน้อยตัวนี้ ได้ดาราหนังผิวสีเสียงดี อย่าง ฮัลลี เบลีย์ ด้วย เรื่องราวจะราวกับที่พวกเราคิดไว้ไหม

รวมหนัง พากย์ไทย เรื่อง The Fabelmans

รวมหนัง พากย์ไทย

ถ้าเกิดถามคำถามว่าสิกข์เนพบร์ของหนังโดยผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) เป็นยังไง ก็น่าจะเป็นหนังครอบครัว หรือไม่ก็หนังเกี่ยวกับหนัง และก็ The Fabelmans หนังเรื่องปัจจุบันของเขาเป็นการผสมทั้งคู่เข้าด้วยกัน โดยเวลาที่หนังเกิดเรื่องแต่ง เรื่องราวที่เล่านั้นได้รับอิทธิพลมาจากช่วงชีวิตหนึ่งปีแรกที่สปีลเบิร์กเริ่มสร้างหนัง

หนังเล่าผ่านครอบครัว Fabelmans ตัวละครที่เป็นตัวละครเอกเป็นแซมมี ลูกชายผู้รักแล้วก็พึงพอใจจะทำหนัง ไม่ตซี แม่ผู้ตกหลุมรักในศิลป์ และก็บิดา เบิร์ต นักวิทยาศาสตร์ผู้ประสบผลสำเร็จ ความต่างในมุมมองต่อโลกแล้วก็ความคลั่งไคล้ของทั้งยัง 3 ทำให้พวกเขากระทบกระทั่งกัน แม้กระนั้นภาพยนตร์จะช่วยเชื่อมรอยร้าวระหว่างพวกเขาได้ไหม?

Catch Me If You Can – จับให้ได้หากนายเก่ง รวมหนัง พากย์ไทย หนังสร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงของอาชญากรรมที่มีชื่อเสียง จนได้รับความนิยมชมชอบมากมายๆเรื่องราวของ แฟรงค์ ดับเบิลยู อบาเนล เด็กวัยหนุ่มที่ฝึกเลียนแบบเช็กแบงค์ จนถึงนำไปปรับเพิ่มเงินได้เสร็จ จากนั้นเป็นต้นมาเขาก็เลียนแบบเช็กอย่างสม่ำเสมอ ฉ้อฉลไปอย่างมากมายมหาศาล คาร์ล ฮันแรทตี เอฟบีไอ ก็เลยต้องตามไล่จับเขาให้ได้ แต่ว่า แฟรงค์ ไม่เพียงแค่เลียนแบบเช็กเพียงแค่นั้น ความหลักแหลมจริงๆของเขา ทำให้เขาปลอมตัวเป็นคนได้หลายอาชีพอย่างแนบเนียน ในที่สุดเรื่องราวที่ตามไล่ล่าจะมีข้อสรุปกันยังไง

SUPERBAD (2007) : ซูเปอร์แบด คู่เฉิ่มฮ็อตฉ่า

เซ็ธ (โจนาห์ ฮิลล์) รวมทั้งอีวาน (ไมเคิล เซรา) ไม่ได้อยากอะไรมากมายไปกว่าเสียชายหนุ่มก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อสมปรารถนาหวัง เขาจะต้องได้เมาย้อมใจสักหน่อยในงานงานเลี้ยงคืนวันนี้ ด้วยการช่วยเหลือจาก โฟเกล หรือสมญานามแม็คเลิฟวิ่ง (คริสโตเฟอร์ ไม่นท์ซ-เพลส) รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชนเลียนแบบ อีกทั้งสามออกเดินทางซ่า เพื่อได้มาซึ่งสุราที่หาย้ากยาก รวมทั้งจำเป็นต้องรอหลีกสองตำรวจสุดโง่ (เซ็ธ โรเจ็น แล้วก็ใบเสร็จรับเงิน เฮดเดอร์) เพื่อนบ้านโกรธง่าย แล้วก็บรรดาแฟนชายหนุ่มขี้หวงของผู้หญิง

Notting Hill & Runaway Bride รับรองความฮอตของนางเอกเบอร์หนึ่งเวลานี้ได้จากการที่ปี 1999 Julia Roberts มีหนังได้รับความนิยมถึง 2 เรื่อง โดยเรื่องแรก Notting Hill เป็นหนังคลาสสิกในใจคนอีกจำนวนไม่น้อยชั่วนิจนิรันดร์ เกี่ยวกับคนเดินดินที่มาหลงรักนางเอกซุปเปอร์สตาร์รวมทั้งจะต้องปกปิดความลับเอาไว้ไม่ให้โลกได้ทราบ เล่นบทได้อย่างทรงเสน่ห์อีกทั้งดารานำชายอย่าง Hugh Grant ที่เป็นเจ้าพ่อหนังโรแมนติกจากอังกฤษอยู่แล้ว (ฺBridget Jones, Love Actually) กับ Roberts

ที่เป็นเจ้าแม่หนังแนวนี้ตลอดสมัย 90 หนังทำรายได้ทั้งโลกไปถึง 364 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียงแค่ 42 ล้านเหรียญฯ กับอีกประเด็นที่ออกฉายในอีก 2 เดือนต่อมา อันเป็นการกลับไปตามติดคู่กับคู่จิ้นอปิ้ง Richard Gere ในหนังเจ้าสาวที่กลัวฝน Runaway Bride ซึ่งเคยพบกันมาแล้วในหนังได้รับความนิยม Pretty Woman (1990) รวมทั้งยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเจ้าพ่อหนังรักที่อังกฤษผู้ตายอีกคนอย่าง Garry Marshall หนังทำรายได้ทั้งโลกไป 309 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 70 ล้านเหรียญฯ

The Queen’s Gambit : เกมบอร์ดที่ชีวิต เป็นซีรีส์ที่เริ่มด้วยการกล่าวถึงเด็กสาวที่จำต้องอยู่ในบ้านกำพร้าเพียงลำพังซึ่งแรกเริ่มนั้น Beth Harmon เป็นผู้ที่ออกจะเก็บเนื้อเก็บตัวเฉยๆเค้าหน้าขึ้งเครียดตลดเวลา แล้วก็ดูราวกับว่าเด็กปกติทั่วๆไปที่มิได้มีอะไรที่พิเศษไม่เหมือนกันกับเด็กคนอื่นแม้กระนั้นแล้ว

วันหนึ่งคุณก็ได้ได้โอกาสเล่นหมากรุกเกมแรกกับนักการภารโรงที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแล้วต่อจากนั้นมาชีวิตของคุณก็แปรไปชั่วกัลปวสาน Beth เบาๆโตขึ้นรวมทั้งในเวลาเดียวกันความสามารถการเล่นของคุณก็เบาๆเข้มแข็งขึ้นเหมือนกัน กล่าวได้ว่าคุณแก้เกมได้อย่างชาญฉลาดและก็สามารถล้มแชมป์เก่าได้นักต่อนัก แต่ว่าเว้นเสียแต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเดินเกมหมากรุกแล้วนั้น Beth ยังจะต้องเดินเกมชีวิตด้วยเหมือนกัน ทั้งยังเงื่อนเรื่องของครอบครัว ความรัก ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง และก็เรื่องหม่นหมองๆอีกเยอะมากที่ถาโถมเข้ามาอย่างกับคลื่นลูกใหญ่

สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เสิร์ฟความรู้สึกลุ้นและก็ความระทึกใจไดีดี แม้ว่าจะมิได้มีฉากแอ็กชันเลยก็ตาม แถมยังส่งผลให้ผู้ชมรู้สึกเครียดและก็รู้สึกไม่สบายใจร่วมไปกับ Beth ในทุกๆการแข่งขันชิงชัยอีกด้วย รวมทั้งแม้ว่าคุณอาจจะมิได้อินกับหมากรุกมาก่อนแม้กระนั้นด้วยฉาก เพลง รวมทั้งอารมณ์ของดาราก็สามารถทำให้พวกเราเชื่อตามได้โดยง่าย และก็ที่พวกเราถูกใจมากมายอีกอย่างซึ่งก็คือตัวของ Anya Taylor-Joy ที่ประเด็นนี้ถือแสดงได้อย่างดียิ่ง เนื่องจากไม่ใช่แค่สีหน้าท่าทางหรือคำบอกเล่าเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นสายตาของคุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้แบบเผ็ดร้อนรุนแรง ถึงแม้ว่าคุณจะมิได้กล่าวอะไรสักคำแต่ว่าสายตาของคุณนั้นสามารถชี้แจงความคิดของ Beth ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รวมหนัง พากย์ไทย After We Collided ภาคต่อจาก After บทกล้วยๆย้ำมองเพื่อความฟินล้วนๆซึ่งเรื่องราวจากพาร์ทแรกเป็นทั้งคู่ได้คบกัน แม้กระนั้นนางเอกได้ทราบบางอย่างว่าคุณโดนหลอก ก็เลยได้ถัดมาที่ภาคนี้ ซึ่งจะคืออะไรนั้นขอบอกว่าจะต้องไปดูเอง เนื่องจากว่าดารานำชายหล่อมากมาย พลาดมิได้จริงๆ

Notting Hill คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) 

รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis ดูแลโดย Roger Michell นำแสดงโดย Hugh Grant แล้วก็ Julia Roberts กับหนังรอมคอมระดับตำนานติดเกือบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด รับรองความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับซุปตาร์ฮอลลีวูด และก็หลงรักกัน แต่ว่านอนนอนว่ามันเป็นเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีปัญหาเสมอ ทั้งสองจำเป็นต้องปรับนิสัยให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี
เว้นแต่บทหนัง และก็การแสดงอันดีที่สุดแล้ว เพลงในหนังประเด็นนี้ยังโคตรด้วยเหตุว่า มันเป็นเพลงสุดโปรดที่พวกเรามักเปิดฟังอยู่เป็นประจำด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

Mission: Impossible Fallout สาย IMF กับการกระทำการอีกที เพื่อยั้งการก่อเหตุร้าย หนังแนวสายที่ดังมาอย่างนานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกที โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จำเป็นต้องทำภารกิจเพื่อกีดขวางการค้าขายแกนพลูโทเนียมสำหรับใช้ในลัษณะของการทำระเบิดนิวเคลียร์ ซึ่งเป็นภารกิจที่จำเป็นต้องเจอกับความยากเกินคำพรรณนา ทั้งเขาควรต้องร่วมงานกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มอย่าง ออกัส วอล์คเกอร์ ซึ่งแสดงโดย Henry Cavil หรือที่หลายท่านรู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน โดยพวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดผู้ก่อเหตุร้ายแรง “โซโลมอน เลน” แล้วก็ขจัดปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากความบกพร่องของพวกเขา

ในหนังยังคงเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นสุดดุเดือดเลือดพล่าน ยกตัวอย่างเช่น ฉากขับเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันในอากาศ ที่การแสดงสตันต์ของ Tom Cruise จะมีผลให้ผู้ชมจำต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง แม้กระนั้น ใครกันแน่ที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะมองภาค Rogue Nation เพื่อรู้เรื่องรายละเอียดของภาคนี้เพิ่มมากขึ้น

รวมหนัง พากย์ไทย RRR หนังแอคชั่น สุดเวอร์วังจากประเทศอินเดียกับมิตรภาพของเด็กหนุ่มสองคน RRR เป็นหนังแอคชั่นตามสไตล์หนังจากอินเดียที่มาพร้อมทั้งฉากแอคชั่นสุดเวอร์วังวิจิตรตระการตา โดยเกิดเรื่องราวของประเทศในประเทศอินเดียที่อยู่ภายใต้จากดูแลของกองกองทัพอังกฤษ ซึ่ง น่ากลัว ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นชายชนเผ่าที่เข้ามาในเมืองหลวง เพื่อตามหาน้องสาวที่ถูกทหารอังกฤษจับไป และก็เขาได้เจอกับ ราม หนุ่มน้อยจิตใจดีที่ทั้งคู่เปลี่ยนเป็นเพื่อนรักกันในเวลาถัดมา แม้กระนั้น ทั้งสองยังไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของกันและกัน เมื่อ ราม เป็นตำรวจจากจักรวรรดิอังกฤษที่ถูกส่งมาทำภารกิจให้ตามหาตัวน่ากลัว

และก็เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง ถ้าหากว่าเรารู้เรื่องรู้ราวจริงรวมทั้งจำต้องมาปะทะคุ้นเคย ซึ่งแม้ซีจีจะมิได้มีความเหมือนจริงพอๆกับหนังฮอลลีวูด แม้กระนั้นค้างแรกเตอร์ของนักแสดงทั้งคู่รวมทั้งฉากการถ่ายทำต่างๆยังส่งผลให้หนังมีความเพลิดเพลินรวมทั้งตื่นเต้น กระทั่งแปลงเป็นหนึ่งในหนังประเทศอินเดียที่ห้ามพลาดนะครับ

The Monkey King: พญาลิง ที่เป็นอนิเมชั่นอ้างอิงมาจากตำนานสุดดัง รวมทั้งได้รับความนิยมชั่วนิจนิรันดร์อย่างตำนานไซอิ๋ว ซึ่งประเด็นนี้ต่อให้โครงเรื่องที่เคยชิน แม้กระนั้นก็ทำออกมาได้สนุกสนานกว่าที่คิดมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องราวนั้นเกิดขึ้นกับ พญาลิง ที่เล่าถึงต้นกำเนิดจากหินก่อนที่จะมาถึงเรื่องราวเดี๋ยวนี้

โดยเขาปรารถนาทำศึกกับภูติผีปีศาจ 100 ตน ที่มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบบแตกต่างกันไป เพื่อก้าวขึ้นไปอยู่บนสรวงสวรรค์ แต่ว่าที่หนักสุดก็คือความถือตัวจองหองของตนเองนี่แหละ จนตราบเท่าพบกับเด็กหญิงที่เข้ามาทำให้เขาบางทีอาจจะจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงความคิดนี้ การเดินทางเสี่ยงอันตรายของพญาลิงและก็เด็กหญิงจะเป็นเยี่ยงไร มีความเพลิดเพลินเพียงใดจะต้องไปรับดูกันเลย มองได้เพลิดเพลินๆน่าติดตามแน่ๆ