ข่าวบอลยูโร Recommend ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ดูฟรี 24 ชม.

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติม 3 ชาติ ประกันเข้ารอบ ทำให้ในเวลานั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบท้ายที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือก กลับมาเตะกันอีกรอบ ระหว่างวันที่ 15 -21 พ.ย. รวมทั้งเป็น 2 เกมท้ายที่สุดของรอบเลือก ซึ่งขณะนั้นได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลของการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย แล้วก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ ช่วงเวลาที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกสรรยูโร ยิง นอร์ธ ยิบคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบท้ายที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มเข้มแข็งอย่าง โครเอเชีย รวมทั้ง อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง

“สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป

สโลวีเนีย, เดนมาร์ก แล้วก็ เซอร์เบีย ข่าวบอลยูโร

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ล้มตัวจับสบาย หลังจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ

ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนท้องนารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริหรูหรา เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังเฉียด อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลคนเดียวแต่ว่ายิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ที่ออกกีดกั้นทัน

 

 

 

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการต่อกรความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน แม้กระนั้นวันนี้ก็ยังเพียงพอมี ข่าวบอลยูโร จังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง พร้อมทั้งเป็นคนเพิ่มขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแม้กระนั้นก็โดนเผาเครื่องอยู่หลายครา เกือบจะช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่เท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ทำงานเป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำเป็นต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกเยอะแยะทั้งยังเกมรุกแล้วก็รับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาชัดแจ้งกับการจัดการกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าแจ่มกระจ่างไม่สามารถที่จะสกัดเกมสวนกลับของคู่ต่อสู้ได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตูข่าวบอลยูโร

ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรง จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ยืนปิดมุมคุ้มครองป้องกันกไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงสัมผัสบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ว่า “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบเลือกสรร ขณะนี้ไปสู่โค้งสุดท้าย

แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ว่ากล่าวส  ข่าวบอลยูโร   โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แม้กระนั้นคุมมิได้ มีจังหวะเล่นยากไร้แทงอลบ่อย ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6 ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง

หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แต่ว่าได้เล่นกับบอลออกจะน้อย พอใช้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงในสนามอีกที แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ค่อนข้างจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่อาจจะใช้ให้มีประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 บากบั่นลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แม้กระนั้นวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย

สร้างช่องทางอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แต่ว่าเกือบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกสรร กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากได้เพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การแข่งขันชิงชัยบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ

4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก รวมทั้ง วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลที่ได้รับจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้า ข่าวบอลยูโร ของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 รวมทั้งผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ติดอยู่สเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 และก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากความมีชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีรองผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แต่ว่ายังนำเป็นผู้นำฝูง ช่องทางเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม