BMC Airfilter

BMC Airfilter เป็นกรองติดรถยนต์โรงงาน (OE) Ferrari & Porsche & Lamboghini รุ่น limitedจัดตั้งเองได้ รับรองศูนย์ไม่หมดบทความโดย Furii Shop แผ่นกรองอากาศหรือ Air Filter เครื่องมือที่เปรียบได้กับปอดของ

BMC Airfilter เพราะเหตุใดจะต้อง “BMC Air Filters”อัตราเร่งดีขึ้น เพิ่มแรงม้า แรงบิดผ้ากรองทำมาจากcotton 4-6 ชั้น ขอบกรองห่อเต็มหน้า-ข้างหลัง คงทนไร้รอยต่อกรองฝุ่นได้สะอาดถึง 7 ไมครอน หรือ 97.5% ต่ออายุเครื่องจักรกลรวมทั้งเทอร์โบประหยัดเงินแปลงกรอง ล้างใช้ใหม่ได้ถึง 1 ล้านกม.
Hand-Made ผลิตและก็นำเข้าจากประเทศอิตาลีใช้ในรถแข่ง F1 & Moto GP แทบทุกทีม (แชมป์โลก F1 13 สมัย)เป็นกรองติดรถยนต์โรงงาน (OE) Ferrari & Porsche & Lamboghini รุ่น limitedจัดตั้งเองได้ รับรองศูนย์ไม่หมดบทความโดย Furii Shop แผ่นกรองอากาศหรือ Air Filter เครื่องมือที่เปรียบได้กับปอดของจักรยานยนต์รวมทั้งรถยนต์ มีบทบาทช่วยกรองเศษผง ละออง ที่เจอผสมกลาง

อากาศ ก่อนที่จะไหลไปสู่เครื่องยนต์เพื่อการเผาไหม้การเผาไหม้ ลดการเสี่ยงสำหรับในการเกิดความย่ำแย่ของเครื่องยนต์กลไกจากการเผาไหม้ที่ไม่สะอาด ก็เลยเป็นส่วนที่ผู้ใช้รถยนต์ทุกคนควรให้ความสำคัญ หมั่นตรวจเช็ค เปลี่ยนกรองอากาศกระดา

ษที่ย่อยสลาย หรือล้างชำระล้าง(สำหรับกรองอากาศแต่ง)ให้สะอาดอยู่เสมอ

โดยควรตรวจเช็คชำระล้างทุก 5000-6000 กิโลต่อหนึ่งครั้ง และก็เปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ(สำหรับกรองอากาศเดิม)ทุกๆ12,000 กม.กรองอากาศที่ดีควรจะกรองฝุ่นละอองรวมทั้งสิ่งสกปรกได้อย่างละเอียดลออ โดยที่มีอัตราการไหลเข้าของอากาศที่ดี ยางรถยนต์  ไม่มีความต้านอากาศสูงเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าอาจทำให้แรงดันแล้วก็ปริมาณของอากาศที่ไหลเข้าเครื่องยนต์น้อย ซึ่งกรองอากาศเดิมติดรถหลายยี่ห้อมักจะเป็นกรองอากาศที่ทำจากกระดาษ ซึ่งสามารถกรองฝุ่นละอองได้ดิบได้ดีแต่ว่ากรองอากาศกระดาษมีความต่อต้านการไหลของอากาศสูง ทำให้มีแรงกดดั

BMC Airfilter

นและก็จำนวนของอากาศที่ไหลเข้าเครื่องยนต์(Air intake)ต่ำ ลดความสามารถแนวทางการทำงานของเครื่องยนต์ ไบค์เกอร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจึงนิยมเปลี่ยนแปลงกรองอากาศแต่ง เพื่อให้อากาศเข้าได้มากขึ้นเรียกว่า การเพิ่มอัตรา Air intake ทำให้การเผาไห้ของเครื่องยนต์สูงมากขึ้น ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ⚠️ แม้กระนั้นต้องเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพสูง มีมาตรฐานรองรับ มิเช่นนั้นกรองอากาศบางทีอาจเตียนโล่งเกินความจำเป็น จนทำให้ฝุ่นผงสิ่งสกปรกเข้าไปในเครื่องยนต์ได้มากขึ้นกระทั่งเกิดความย่ำแย่ตามมาโดยกรองอากาศแต่งประสิทธิภาพสูง ที่มีม

าตรฐานรองรับสุดยอดนั้นมีหลายแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น K&N แบรนด์ดังในวงการชิงชัย ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Pleated High Flow Air Filter Media ช่วยเพิ่มอัตราการไหลของอากาศที่ไปสู่เครื่องยนต์ ช่วยเพิ่มการเผาไหม้ด้านในห้องเครื่อง แผงตะข่ายกรองเคลือบด้วย Epoxy Coated Aluminum Mesh ช่วยดักผง เป็นกรองอากาศที่ปรับปรุงเพื่อมาแทนที่กรองอากาศ OEM ให้ความสามารถ กรองฝุ่นละอองได้ดีมากว่า แรงม้าที่มากกว่า แล้วก็อีกแบรนด์อย่าง BMC ที่ผลิตขึ้นจาก Aluminum net ฉาบด้วย สาร Epoxy Resin เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและความชื้นภายใน เนื้อกรองอากาศผลิตขึ้นมาจาก ใยผ้า Cotton พิเศษที่เคลือบด้วยน้ำมันดักจับฝุ่น กรองฝุ่น

ละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 7 ไมครอน(ละเอียดกว่ากรองเดิม) สามารถ

ล้างชำระล้างแล้วก็ใช้ซ้ำได้(Reusable) โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงเลือกอัพเกรดปอดคุณภาพเลิศให้รถของคุณด้วยกรองอากาศแบรนด์ชั้นหนึ่งระดับนานาชาติ ที่ส่งผลการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพิสูจน์คุณภาพ และก็การยืนยัน เพื่อสิ่งที่ยอดเยี่ยม
BMC คือบริษัทอิตาลีริเริ่มตั้งขึ้นในปี 1973 เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการสร้างแรงม้าจากระบบ Air intake นำอากาศบริสุทธิ์เข้าเครื่อยนต์ ได้รับมอบหมายจากทีมแข่งในรายการระดับนานาชาติมากไม่น้อยเลยทีเดียว ได้แก่ F1 & Moto GP แ

ละก็อีกหลายๆรายการเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบนำพาเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบนำพา ช่วยทำให้คุณได้ฟอกอากาศบริสุทธิ์ เพื่อรถยนต์ส่วนตัว ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยพลังเทอร์โบ (Turbo Mode) ที่เพิ่มอนุภาคพลาสม่า คลัสเตอร์ และก็ – มากยิ่งขึ้น แบบเข้มข้น (Hight Density) ที่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขัดอากาศ พร้อมพัดลมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ทั้งยังเงียบและก็กินไฟลดน้อยลง กำจัดเชื้อโรค ฆ่าเชื้อโรคไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสลายกลิ่นเหม็นอับ BMC Airfilter ยางรถยนต์ Nitto ชื้นในอากาศ ตลอดจนสามารถฆ่าเชื้อโรคไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้อย่างเร็ว คุณก็เลยสามารถไว้ใจและจัดเตรียมรับอากาศที่บริสุทธิ์ ข้างในรถยนต์ของคุณได้ทันทีที่เครื่องเริ่มทำงาน

สำหรับจำพวกที่ 1.ดอกยางแบบ 2 แนวทาง (Non-Directional) โดยลายดอกยางเมื่อแบ่งครึ่งเป็น 2 ด้าน ลายดอกยางจะสวนกัน แต่ว่าเป็นลายดอกยางในแบบเดียวกันอีกทั้งซ้าย รวมทั้งขวา ดอกยางประเภทนี้ส่วนใหญ่วางแบบมาเพื่อเหมาะสมกับรถที่ไม่ใช้ความเร็วสูงมากมาย เน้นความสบายสบายรวมทั้งนิ่มนวลสำหรับการขับรถชนิดที่ 2.ดอกยางแบบแนวทางเดียว (Directional) โดยลายดอกยาง

เมื่อแบ่งครึ่งเป็น 2 ด้าน ลายดอกยางประเภทนี้จะมีลายดอกยางที่เหมือนกัน รวมทั้งไปในทางเดียวกันอีกทั้งซ้ายและก็ขวา แล้วก็จะมีลูกศรหรือเครื่องหมายที่อยู่ข้างยางเพื่อบอกแนวทางการหมุนของยาง เพื่อที่เราจะได้ใส่ยางให้ถูกต้อง ซึ่งยางประเภทนี้จะสามารถรีดน้ำได้ดีกว่ายางชนิด ดอกยาง 2 แนวทาง เหมาะกับรถที่ใช้ความเร็วมาก รวมทั้งอยา

กการควบคุมแนวทางที่ดียิ่งขึ้นและก็ชนิดที่ 3.ดอกยางแบบไม่สมมาตรกัน (Asymmetric) โดยลายดอกยางประเภทนี้จะมีลายที่ต่างกันบนหน้ายาง ซึ่งลายดอกยางภายในนั้นจะดีไซน์มาเน้นย้ำการขับขี่ที่ความเร็วสูง ส่วนดอกยางข้างนอกนั้นย้ำการขับขี่สำหรับในการเข้าโค้งที่ความเร็วสูงจะเห็นได้ว่าการดีไซน์ของลายดอกยางแต่ละประเภทนั้นขึ้นอยู่กับการใช้แรงงานแต่ละชนิด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้สำหรับเพื่อการสลับยางนั้น เจ้าของรถยนต์ก็จะต้องทราบดีว่ายางของตัวเองนั้นเป็นยางที่มีลายดอกยางจำพวกไหน เพื่อจะได้สลับยางที่ถูกแนวทางและใช้ยางให้คุ้มคุณภาพสูงที่สุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกร็ดความรู้ที่ทาง LENSO TIRES กล่าวถึงเอามาฝากให้คนที่ใช้รถในชีวิตประจำวัน เรียนรู้กันซักนิดเพื่อให้มีความปลอดภัยของตัว

ท่านเอง ร่วมถึงผู้ร่วมทางกับทาง ด้วยรักและก็ห่วงใยจาก ทีมงาน LENSO TIRES ครับผม
10 เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2021เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ด้วยสภาพอากาศที่ยอดแย่ในทุกวันและก็ทุกวันคุณจำเป็นที่จะต้องออกไปเผชิญกับมันในทุกๆเช้า นับว่าก็จะยิ่งทำให้สภาพร่างกายของคุณนั้นแย่ลงทุกวี่วัน การเดินทางในโดยรถยนต์ส่วนตัวที่ดูเหมือนจะมีความปลอดภัยแต่มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดอีกต่อไป เมื่อการจราจรแออัดคุณควรต้องพบกับค่าฝุ่นที่เกินมาตรฐานนั่นคือ ฝุ่นPM 2.

5 ที่เป็นค่าฝุ่นละอองควันที่มีพิษร้ายทำลายร่างกายของมนุษย์ นอกจากนั้นยังมีมลพิษจากควันรถยนต์ ควันบุหรี่ และก็อื่นๆอีกมากมาย คิดดูสิว่าถ้าเกิดคุณติดสัก 1 ชั่วโมงโดยไปไหนไม่ได้เว้นเสียแต่นั่งสูดควันไม่นานร่างกายของคุณและก็คนที่คุณรักก็จะทรุดโทรมอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าถ้าเกิดเลี่ยงเหตุการณ์อันไม่ดีต่างพวกนี้มิได้ มีทางเดียวก็คือจะต้องเผชิญกับมันรวมทั้งอาวุธที่จะสามารถต่อสู้กับควันพิษต่างๆได้นั้น ก็คือ เครื่องฟอกอากาศ หรือเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ นั่นเอง เครื่องฟอกอากาศ หรือ เครื่องที่ใช้สำหรับในการกรองอากาศในรถยนต์ นั้น เป็นวัสดุอุปกรณ์

ที่คนเมืองเหมาะสมมีเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าคนในเมืองโดยเฉพาะเมืองที่มีรถติดมากๆจำต้องพบฝุ่นผงควันวันแล้ววันเล่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การมี เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 ก็เป็นเรื่องสำคัญ รวมทั้งในเนื้อหานี้เราได้สะสมวิธีเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รวมทั้ง เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ 10 ยี่ห้อที่ได้รับการการันตีว่ามียอดขายที่ดีและประสิทธิภาพน่าไว้ใจมาฝากทุกท่านเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Philips New GoPure SlimLine 230 เป็นเครื่องฟอกอากาศขนาดกำ

ลังพอเหมาะพอควรกับรถยนต์ของคุณมีเทคโนโลยีการกรองที่มีประสิทธิภาพเครื่องสามารถกรองอนุภาคละเอียดที่มีขนาด PM2.5 ด้วย Clean Air Delivery Rate

(CADR) ถึง 10 ลบ.ม./ชั่วโมง มีสัญญาณเตือนแสดงประสิทธิภาพอากาศส

ามรถกรองอากาศได้ภายในช่วงระยะเวลา 13 นาที นอกจากนั้นยังสามารถกำจัดสารเคมีชนิดก๊าซด้วย CADR ถึง 10 ลบ.มัธยม/ชั่วโมง เพื่ออากาศในรถยนต์ของคุณบริสุทธิ์ Philips New GoPure ให้กลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นกระจัดกระจายน้ำหอมได้ทั่วรถ มีสายสำหรับรัดช่วยสำหรับการ BMC Airfilter ยางรถยนต์ Nitto จัดตั้ง แผ่นกรองอากาศใช้ได้ 350 ชั่วโมง
เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Philips GoPure Compact 100 เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กกระชับที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการกรองอากาศเจริญมากโดยเครื่องสามารถกำจัดอนุภาคละเอียดที่มีขนาด PM2.5 ด้วย Clean Air Delivery Rate (CADR) ถึง 14 ลบ.ม./ชั่วโมง และสามารถกำจัดสารเคมีชนิดก๊าส CADR 11.5 ลบ.ม./ชั่วโมง สามารถกรองควันที่เกิดจากบุหรี่ ฝุ่นผงอนุภาคPM2.5 นอ

กจากนี้ยังสามารถกำจัดเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคทีเรียที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3ไมครอน รวมทั้งควันเสียจากท่อรถยนต์ และก็ก๊าซพิษที่ลอยอยู่ในอากาศ โดยสามารถกรองอากาศได้อย่างเร็วภายในระยะเวลาเพียง 13 นาทีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Philips GoPure 5211 เครื่องฟอกอากาศมีเทคโนโลยีกรองอากาศ GoPure 5211 มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการกำจัดมลภาวะต่างๆมากยิ่งกว่า 100 จำพวกดังเช่นสารฟอร์มาลดีไฮด์ ไนโตรเจนไดออกไซด์ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ที่มีอันตรายกับสุขภาพ แ

ล้วก็ที่เป็นลักษณะเด่นสำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้คือ AQI 3 สีที่แสดงถึงสภาพภูมิอากาศ Philips GoPure 5211 สามารถกรองอากาศ Clean Air Delivery Rate: CADR ของ PM2.5 ที่ 16 ลบ.มัธยม/ชม ขัดอากาศเร็วมากมายข้างใน 10 นาที อากาศในรถยนต์ของคุณจะบริสุทธิ์เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก Sharp รุ่น IG-GC2B ขนาดเล็กกะทัดรัด มี3สีเป็นสีชมพู สีดำ แล้วก็สีทองคำ นอกเหนือจากการดีไซน์รูปทรงที่สวยเป็นเอกลักษณ์แล้วในส่วนของประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการกรองอากาศก็ดีแล้วเหมือนกัน สมรรถนะการฟอกอากาศด้วยพลังเ

ทอร์โบ (Turbo Mode) ใช้เทคโนโลยีการพ่นอนุภาคกระแสไฟฟ้า พลาสม่าคลัสเตอร์ + แล้วก็ – แบบเข้มข้น 2 เท่า (High Density) สามารถกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ลดกลิ่นเหม็นอับชื้น และสามารถทำลายเชื้อเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ H1N1ได้ ใช้งานโดยการต่อสารUSBรอบๆที่จุดบุหรี่กับอะแด็ปเตอร์ เครื่องปิดการทำงา

นอัตโนมัติเมื่อเปิดไว้ 8 ชั่วโมง ชุดเกิดอนุภาคไฟฟ้า พลาสม่าคลัสเตอร์ มีอายุการใช้แรงงานช้านาน 17,500 ชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องใช้ไส้กรองอากาศเครื่องฟอกอากาศในรถ CONOCO S1 ทรงล้ำยุคฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันไม่ว่าจะเป็น CPUอัจฉริยะ ไส้กรองHEPA 3M เซนเซอร์ตรวจจับมลภาวะอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาจอแอลอีดีไฟ3สีแสดงประสิทธิภาพอากาศ สีฟ้

าอากาศบริสุทธิ์ สีม่วงอากาศปานกลาง รวมทั้งสีแดงอากาศห่วยแตก ที่สามารถตรวจจับมลพิษได้อย่างแม่นยำ สามารถตรวจค้นได้อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นฟอร์มาดีไฮด์ โทลูอีน กลิ่นบุหรี่ ฝุ่นผงPM2.5 TVOC ความสามารถการกรองอากาศตามมาตรฐาน CADR ถึง 16 ลบ.มัธยม/ชั่วโมง เครื่องสามารถจัดตั้งได้หลายที่ไม่ว่าจะเป็นที่วางแขน คอนโซลหน้ารถ พนักพิงข้างหลังใช้งานร่วมกับสายรัด หรือข้างหลังรถยนต์ นอกเหนือจากใช้ในรถยนต์แล้วยังสามารถเอาไปใช้ในห้องนอนหรือโต๊ะทำงานก็ได้

 

เช่นเดียวกันเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ SMARTHOME รุ่นAP-170 รูปทรงสี่เหลี่ยม สีดำ

เครื่องทำจากพลาสติก มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศได้ดิบได้ดีไส้กรอง HEPA พร้อมไส้กรองคาร์บอนสามารถลดกลิ่น, แบคทีเรีย หรือ อื่นๆอากาศวัตถุเจือปน BMC Airfilter ยางรถยนต์ Nitto รวมทั้งกรองฝุ่นผง PM2.5 พร้อมมอบความมีชีวิตชีวา หายใจได้อย่างเต็มปอด เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ใ

นรถยนต์ของคุณไฟแสงสีฟ้าแสดงผลการทำงาน เครื่องไม้เครื่องมือ 1.แผ่นกันลื่น 2.ที่ชาร์จสายUSB 3.สายสำหรับรัดตัวเครื่องรับประกันเครื่อง 1 ปีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ทรงทันสมัย เครื่องทำจากอะลูมินัมอัลลอยสาย AUGIENB Car Air Purifier สามารถกรองขัดอากาศได้อย่างมีคุณภาพ ตัวกรองประกอบด้วยการกรองหลายชั้น ก็เลยได้อากาศที่บริสุทธิ์ สามารถกรองฝุ่นPM2.5รวมทั้งฝุ่นอื่นๆชั้นถ่านกัมมันต์สามารถสลายตัวแล้วก็ซับแอมโมเนียฟอร์มาลดีไฮด์โทลูอีน, สามารถขวางเกสรฝุ่

นและก็อนุภาคอื่นๆการดูดดูดซับชั้นกลิ่นสามารถย่อยสลายแล้วก็ซับกลิ่นได้ เซนเซอร์อัจฉริยะสามารถตรวจจับอนุภาคและก็วิเคราะห์ประสิทธิภาพอากาศในรถยนต์ หลักการทำงานของเครื่องเพียงกดปุ่มเครื่องก็ดำเนินงาน ไฟLED 7 สี แสดงประสิทธิภาพอากาศ
เครื่องที่ใช้สำหรับในการกรองอากาศในรถยนต์และก็ใ

นบ้าน แบบ 2in1 จาก AutoBot Fresh ทรงงามล้ำยุควางตรงบริเวณไหนก็ดูดี อุปกรณ์ ABS , Aluminum Alloy รวมทั้ง หนัง เครื่องสามารถกรองได้อย่างมีคุณภาพด้วยไส้กรอง HEPAถ่านกัมมันต์เหมาะจากกะลามะพร้าว ขจัดฝุ่นผง ฝุ่นละออง PM2.5 กลิ่นบุหรี่ แล้วก็กลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาต่างๆสามารถถูอากาศในรถยนต์ได้อย่างรวดเร็วด้านใน 3 นาที เครื่องทำงานได้อย่างเงียบเพียง 35 dBฟังก์ชั่นไฟ แอลอีดี แสดงสถานะอากาศ (สะอาด / ปานกลาง / แย่)ข้อดีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แบบพกพ

า Car Figo4 FIGO 4 Car Home Office เครื่องกรอกขนาดกระชับ น้ำหนักเบา อุปกรณ์ ABS , Aluminum สีสันสวยงาม สามารถใช้งานได้อีกทั้งในรถยนต์และก็ในบ้าน มีความรู้สำหรับการกรองฝุ่นละอองPM2.5ได้อย่างมีคุณภาพ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีไส้กรองที่ใช้เพื่อกำจัดกลิ่นไม่ประสงค์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นควันจากบุหรี่ กลิ่นอาหาร หรือกลิ่นเหม็นอับเปียกชื้นได้อย่างดีเครื่องทำงานโดย ion เทคโนโ

ลยี auto – ionizers ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้เชื้อโรค สารมลภาวะ ไรฝุ่นละออง และก็ควันต่างๆเครื่องปฏิบัติงานเงียบเพียงแค่ 27 เดซิเบล มีช่อง USB 2 ช่อง สามารถชาร์ต powerbank , ipad, tabletเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ปฏิบัติงานแบบพัดลมที่สามารถกรองอากาศได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 3-7นาที กรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพกรองบริสุทธิ์ออกมา CADR60 ลบ.มัธยม/ชั่วโมง ดักจับได้ทั้งยังอนุภาคขนาดเล็กรวมทั้งขนาดใหญ่ อย่างเช่น ฝุ่นละอองPM2.5 ฝุ่นละอองขน ผ้า หรือก๊าซพิษมลพิษต่างๆและมีเทคโนโลยีอัจฉริยะโดยการสั่งการควบคุมได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน real-time ผ่านบูลทูธ 4.1 ไส้กรอง360องศากรองอากาศได้อย่างมีคุณภาพ

สามารถกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5/PM0.3-0.5 ไมครอน ได้มากถึง 99.99%

อายุการใช้งานที่ช้านาน มากยิ่งกว่า 4,000 ชั่วโมงวิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศใ

นรถยนต์มั่นใจว่าหลายท่านต้องการที่จะมองหา เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ รุ่นไหนดี เพื่อมาใช้ในรถยนต์ แล้วพวกเราควรจะเลือกอย่างไรให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ขายดีที่สามารถช่วยตอบปัญหาด้านการใช้งานให้ท่านสูงที่สุด เราได้เก็บ แนวทางเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ มาเป็นแนวทางสำหรับการซื้อให้คุณได้รับเครื่องฟอกอากาศที่คุ้มรวมทั้งยอดเยี่ยมกันบทสรุปเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ นั้นมีหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นมีคุณสมบัติที่ไม่มีความต่างกันมากแค่ไหน ขึ้นกับความอยากของคุณ การเลือกเครื่องฟอกอากาศคุณสามารถดูได้จากทางที่พวกเราได้ให้ความรู้ไว้ด้านบน และพวกเราขอแนะนำสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้หรือร่างกายมีความอ่อนไหวต่อควันฝุ่นละอองให้เลือกใช้เครื่องฟอกอากาศในรถย

นต์เพราะว่าเครื่องฟอกอากาศจะสามารถป้องกันควันฝุ่นละอองให้คนที่คุณรักได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์ตลอดเวลาลือกจากชนิดของ เครื่องฟอกอากาศเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่พบใหญ่จะมีอยู่ 2 ชนิดเป็น เครื่องฟอกอากาศแบบสร้างไอออนรวมทั้งเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ไส้กรองอากาศเครื่องฟอกอากาศแบบปลดปล่อยไอออนเครื่องฟอกอากาศประเภทนี้ มีคุณลักษณะที่ใช้เพื่อจัดการกลิ่น ตัวอย่างเช่น กลิ่นบุหรี่ BMC Airfilter ยางรถยนต์ Nitto กลิ่นเหม็นอับเปียกชื้น กลิ่นอาหาร นอกเหนือจ

ากนั้นยังสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ไรฝุ่นละอองแล้วก็สารก่อภูมิแพ้ต่างๆได้แก่ เทคโนโลยี Plasmacluster ที่เว้นแต่กรองฝุ่นละอองแล้วยังไม่ทำให้ผิวแห้งเสียอีกด้วยเครื่องฟอกอากาศแบบใช้ไส้กรองหรือฟิลเตอร์เครื่องฟอกอากาศประเภทนี้มีคุณภาพสำหรับการกรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งเกสรดอกไม้ ฝุ่นละอองควันPM2.5 เครื่องฟอกอากาศจำพวกนี้จะต้องใช้ไส้กรองในเครื่อง ไส้กรองที่นิยมเป็น HEPA Filter (High Efficiency Particulate Air Filter) ซึ่งเป็นไส้กรองที่มีคุณภาพสำหรับในการกรองที่เยี่ยมที่สุด ดักจับฝุ่นละอองที่มีอนุภาคขนาด 0.30 ไมครอนหรือขนาดเล็กเพียงแต่ 0.0003 mm ได้และก็มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศสูงถึง 99.97% เว้นแต่ไส้กรอง HEPA Filter แล้วเครื่องกรองอากาศบางรุ่นยังมีไส้กรองคาร์บอนเพิ่มอีกเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการซึมซับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในรถยนต์ได้อีกด้วย

กลับหน้าหลัก