gps ติดรถ

gps ติดรถ สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ

gps ติดรถ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถ
เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกประเภท ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกหมวดหมู่ เพราะเหตุว่าอุปกรณ์ภายในออกแบบมาในชั้นเชิงอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

ตัวอย่างการใช้ประโยชน์ ดังเช่นว่า บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ควรจะเป็นตรวจตราหลักการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อที่จะสั่งการรายการที่ต้องจ่าย หรือชมรายงานต่างๆ gps ติดรถ ยังสามารถตรวจดูความรวดเร็วทันใจ ลดอุบัติต้นสายปลายเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตรงเวลามีคุณภาพ หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อที่จะควรจะเป็นรู้ตำแหน่งของรถ ป้องกันรถขาดหาย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มต้นแบบ ล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย รับข้อตกลงณได้เกี่ยวกับความเข้าใจ รวดเร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน

สามารถติดตั้งได้ กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจตราความประพฤติปฏิบัติคนขับเคลื่อนรถได้ ซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)ซอฟต์แวร์ติดตามรถ จะจัดการงานเข้าร่วมกับตัวเครื่อง

GPS แบบ Realtime online โดยผู้ซื้อ

สามารถตรวจทานความประพฤติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองปกป้องอุปสรรค ที่มีเหตุที่เกิดจากผู้ขับเคลื่อนขี่ เช่นการทุจริตน้ำมัน เคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และคนซื้อยังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนข้างหลัง โดยสามารถตรวจดูการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง gps ติดรถ ความเร็ว และอื่นๆอีกมากมาย

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่มเติม Program 2 ตัว ให้ทำงานเข้าร่วมกับระบบติดตามรถ เสริมเติมเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มศักยภาพที่สุด คือ ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System)

ที่จะกระทำการแจ้งเตือนลูกค้า ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ครบเฉพาะเจาะจงเปลี่ยนแปลง ตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง เป็นต้น และโปรแกรมคอมพิวเตอร์การหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยคนซื้อจัดตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปรายการที่ต้องจ่ายในรายวันได้อย่างง่ายได้

เพื่อบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อจะงานเฉพาะเจาะจงอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้
เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน ในแบบอย่างต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความต้องการ อาทิเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการที่จะไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อจะการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย ดังเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้คนซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงงานเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการ
GPSติดรถยนต์ คืออะไรระบบ GPS ติดตามรถของเราชี้ให้เห็นตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถชมตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีมันก็คือวัสดุหรือเครื่องไม้

เครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับวัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับการตรวจดูและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้

นำมาซึ่งการทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความรวดเร็วเท่าไหร่ มีการจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นช่วงช้านานเท่าไร แผ่ไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เพิ่มเติมอีกได้ อย่างเช่นเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง

ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในเกรด Industrial Grade และดีไซน์มา gps ติดรถ ให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน

จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อจะตรวจสอบพฤติกรรมคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้งาน

เครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้โดยตลอด เป็นระดับความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้นเป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ตอบปัญหาวิธีใช้งานและจัดการกับปัญหาผู้ซื้อให้หมดไป ถ้าคุณเลือกใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับเรา เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลบริการข้างหลังแนวทางการขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณตลอดชีพ พวกเราก็เลยมี Option พิเศษให้ผู้ใช้ทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง อุปกรณ์ gps ติดรถ กับเรา เราค้ำประกันเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ที่มียอมรับฟังก์ชันใช้งานอย่างครอบคลุม และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนComputerได้ ซึ่ง อุปกรณ์ GPS ได้หลักเกณฑ์การยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก

และกสทช. พวกเราเป็น ผู้บังคับบัญชาลำดับขั้น 1 ในประเทศไทย ที่ร่วมพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ GPS iStartek VT900 เข้าร่วมกับผู้สร้างต่างประเทศ ติดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้ พร้อมจัดตั้ง sensor น้ำมัน โดยไม่ต้องเสียเงิน (ถังน้ำมัน) “วัสดุ GPS Trackingวัสดุ GPS Tracking ของเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มแบบอย่าง

สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยความทรงจำด้านในกล่อง GPS เพื่อเก็บข้อมูลในจุดอับข้อตกลงณ 3G เก็บข้อมูลราวๆ 30วัน มีแบตเตอรี่กันเผื่อเอาไว้ 6-8ชม. และรองรับวัสดุเสริม อย่างเช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน

เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ

และ สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์กลไก มีเสียงเตือนเมื่อขับรถความรวดเร็วทันใจเกิน เบรคกระชากเครื่องจักร รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบคำถาม ครบทุกรับฟังก์ชัน อ่านเพิ่มเติมอีก

วัสดุ GPS Tracking ของพวกเราสามารถส่งคำสั่ง OTA เพื่อจะ อัพเดต/แก้ไข อุปกรณ์ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่จำเป็นต้องส่งทีมช่างไปหน้างานเพื่อที่จะถอดอุปกรณ์ GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ เพื่อจะทำการ

Update Firmware ทำให้เสียเวล่ำเวลา และบริการล่าช้าเครื่องมือ GPS จัดตั้งรถได้ทุกชนิด GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อย

มียี่ห้อดังนี้ Toyota Revo , Ford Ranger , Mazda BT-50 **GPS Server
GPS Server พวกเราคัดเลือกใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนส่งผลให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate ต่ำกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีคุณภาพเมื่อมีจำนวนคนซื้อ/รถมาใช้บริการปริมาณมากGoogle Cloud Platform เป็นระบบคลาวด์แพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการเวอร์ชั่น

Web Server มีสมรรถนะตรวจทานจัดการข้อมูล ตอบปัญหาได้เป็นอย่างดี ส่วนดีคือ ไม่จำป็นจำเป็นจะต้องลงทุนกับ Server ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อ Hardware เอง gps ติดรถ มีผู้ชมแลระบบให้ตลอด 24 ชม. รายจ่ายคิดตามจำนวนวิธีการใช้งานจริง ทางพวกเราเล็งแสดงตัวทาง Google เกิดการทำ Google Maps และ GPS นำทาง ชำนาญด้านนี้ ทางเราก็เลยเลือกเฟ้นใช้ระบบ Google Cloud PlatformGPS

ทางพวกเราให้บริการแบบอย่าง API ย่อมาจาก Application Programing Interface คือ หนทางการเชื่อมต่อที่จะเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการ API จากที่อื่น เป็นตัวกลางที่ส่งผลให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เชื่อเรื่องมต่อ

กับโปรแกรมประยุกต์อื่น ประโยขน์ API สามารถรับส่งข้อมูลข้ามระบบ Server ได้สำหรับบริษัท ที่ต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อจะงานเฉพาะเจาะจงอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการที่แตกต่างกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ได้แก่การเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นมีความต้องการที่จะไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มอีก เพื่อที่จะวิธีการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย ดังเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคงานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงงานเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความต้องการการใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่เอามาใช้
ใช้งานไม่ยาก ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์มือถือ gps ติดรถ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จะต้องลง Program เพิ่มเติมอีกมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยยิ่งไปกว่านั้น ปฏิบัติการบน

Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกแบรนด์ ใช้งานได้รวดเร็วทำงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ลำดับชั้น เพิ่มเติมอีกความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหายServer ตั้งอยู่ด้านใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้อง

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ ตัวอย่างเช่น

ตำแหน่งล่าสุด เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องจักร เกรดน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนคนซื้อ ให้ทราบถึงเรื่องราวต่างๆ ดังเช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะแสดงตัวได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้บริโภคควรจะคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ปฏิบัติงานได้ดี เป็นลำดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การจัดการงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsใหม่ๆ เพื่อจะตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

boycottford