DragX Plus 100w

DragX Plus 100w

DragX Plus 100w รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 2 platinum 177w

DragX Plus 100w บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดิบขายดี จากค่าย Voopoo ในช่วงเวลานี้มีอยู่มากมายรุ่น และทุกรุ่นต่างได้รับคำดูจากลูกค้างาน ในทางบวกค่อนข้างมาก และหากพูดถึง Voopoo ก็คงจะไม่เอ่ยถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อเค้า ได้ทำขึ้น

มาด้วยความภาคภูมิใจ และจับเป็นการไปถึงเป้าหมายลำดับที่หนึ่ง ของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้นของยี่ห้อเลยก็ว่าได้ ซึ่งนั่นก็คือ Voopoo Drag 2 Kit และไม่ช้านานมานี้ทางค่าย DragX Plus 100w ได้มีการประกาศออกมาว่าจะมี Voopoo Drag 2 Kit รุ่นพิเศษ ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition กล่าวได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันเป็น

เป็นอย่างมาก ในพวกของผู้ติดตาม และแฟนๆของ Voopoo หลากหลายท่าน ได้มีการเตรียมพร้อมกระเป๋าไว้เพื่อบุหรี่ไฟฟ้าที่จะออกมานี้

ดีไซน์ภายนอกจากเกือบจะปราศจากความไม่เหมือนจากตัวทั่วไปเยอะแค่ไหนมากนัก แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกับรุ่นธรรมดากับรุ่น Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition คือรุ่นนี้จะใช้อุปกรณ์สำหรับในการทำตัว

เครื่องเป็น Zinc-Alloy ประสมประสานกับ Resin(Platinum) กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเงา และรับรู้การทัชที่ดูหรูหรามากกว่ารุ่นธรรมดา ขนาดตัวเครื่อง 88.3*51*26.5 มม. มาพร้อมทั้งแท็งก์จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจุน้ำยา

ได้มากถึง 4.5มิลลิลิตร มีขีดความสามารถในการเชื่อมโยงเข้ากับ 510 อแดปเตอร์ได้ นำมาซึ่งการทำให้มีฟิลลิ่งการใช้งานที่มากมาย

ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างจะจะชมถอดแบบมาจากรุ่นเดิมในเรื่องของสเปค แต่สิ่งที่อัพลำดับขั้นเพิ่มเติมอีกขึ้นมา นั่นก็คือ ได้รับการอัพระดับแท็งก์ VPL Shop ใหม่ที่สามารถใช้ Coil ของ Vinci-PnP ได้ นำมาซึ่งการทำให้นักสูบสายขี้เกียจโม

ลวดยิ้มออกมากันอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นไม่ต้องห่วงเพราะว่า Coil ตัวนี้ถูกวางแบบมา เพื่อจะสิ่งนี้โดยเฉพาะ ในส่วนของสเปคอื่นๆ จะมีความเหมือนกับ Voopoo Drag 2 ซึ่งโดยปกติแล้วนั้นก็คือ การจ่ายไฟได้สูงสุด

177วัตต์ การมีค่าแรงต้าน 0.05-5.0โอห์ม แรงไฟ 0-7.5โวลล์ วิธีใช้แบตเตอรี่ของรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ทั้งสิ้น 2 ก้อน ขนาดความจุ 18650

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ว่าไม่เหมือนกับ “N” รุ่นอื่นอย่างไร

DragX Plus 100w

 

ค่ายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อเรื่องราวกับอย่าง SMOK ก็ได้เพิ่มเติมอีกสมาชิกใหม่แห่งวงตระกูล “N” ที่กล่าวเลยว่า เรื่องศักยภาพนั้น จัดเต็มที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ปัจจุบัน เป็นที่รู้จักเรียงนามอันไพพวกเราะว่า SMOK Nord X อย่างที่พวก

เรารู้กันดีว่า X หมายถึงความเป็นได้ที่ไม่จำกัด และความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัด คำจำกัดความดีขนาดนี้ แฟนตัวยงจึงควรห้ามพลาดอย่างแน่ๆ ด้วยเหตุดังกล่าวเรามาชมกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X นี้จะทำให้พวกเราฉงนใจได้ยังไงกัน

สำหรับความไม่เหมือนกันที่ใหญ่ที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X กับบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ N รุ่นอื่นๆ ก็คือในเรื่องของระบบ POD ป้องกันแบบ 3 ระดับ มีแบตเตอรี่ 1500 mAh ในตัว ซึ่งสามารถให้พลังงานได้ถึง 60 วัตต์ องค์ประกอบภายในใช้งานเป็นระบบ IP67 สามารถกันน้ำได้ณ เวลา 15 ซม. ถึง 1 เมตร เป็นระยะเวลา 30 นาที และยังกันฝุ่น ครอบคลุมป้องกันการเกิดการกระเทือน เพื่อที่จะคุ้มครองฝุ่นเข้า และการตกหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

เมื่อเอ่ยถึงการรับรองไตรภาคี Nord X แล้วนั้น ถือว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกจาก SMOK เนื่องมาจากหมวดเขาได้เปิดตัวซีรี่ส์ Scar ใหม่ซึ่งล้วนมีคุณภาพ และเป็นที่นิยมในตลาด ตัวอย่างเช่น SMOK SCAR P3, SMOK SCAR P5, SMOK SCAR 18 โดยเหตุนี้แล้วสำหรับชุด Nord X ล่าสุดเทคโนโลยีในพื้นที่คุ้มครองป้องกันการสั่นสะเทือนนี้ถือว่าออกจะทำได้ดีแล้ว

ซึ่งปฎิเสธกันไม่ลงเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ตัวนี้ทำออกมาได้ดิบได้ดี DragX Plus 100w  สวยจนน่าจับใจอย่างยิ่ง และด้วยคอนเซปเรื่องความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัดนั้น ส่งผลให้สาวกนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆคน ใจเต้นรัวกันเลยทีเดียว ซึ่งทางค่าย

บุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง SMOK นั้นได้ประดิษฐ์สิ่งมหัศจรรย์ ซีรี่ส์ Nord ตัวใหม่เดี๋ยวนี้คือ Nord X ซึ่งให้คำนิยามใหม่แก่คอลเลกชั่นเพิ่มขึ้นไปอีก

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser – The Next Generation Pod Mod

กล่าวเลยว่าหากคุณมีข้อขัดข้องวิตกกังวล เรื่องวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า อุปสรรครั่วซึม และรสชาติที่ด้อยลง? บุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser ทำออกมาได้ตอบคำถามสุดๆ ซึ่งบอกลาอุปสรรคต่างๆ ที่ผู้บริโภคงานกังวลใจไปได้ทันที ใน

สถานะแบรนด์ใหม่หลายท่านคงจะอาจจะยังเคยชิน VapX เพียงนิดหน่อย แต่มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยจำเป็นที่จะต้องรู้จักดี Geekvape กันอย่างแน่ๆ ซึ่งกล่าวเลยว่าคณะทำงานวิจัย และปรับปรุง VapX เป็นสมัยเก่ากลุ่มวิจัย และปรับปรุง

ของ Geekvape ซึ่งออกแบบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสายม็อด Geekvape Aegis และ Zeus! พูดได้ว่าถึงแบรนด์จะใหม่ แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังคุณภาพไม่ธรรมดาแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Geyser จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แกร่ง และเปิดตัวด้วยนวัตกรรมพิเศษ อัพเดทกันแบบเดี๋ยวนี้กันอย่างยิ่งจริงๆ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดพอดีกับมือ มาพร้อมทั้งเครื่องมือแมกนีเซียมอัลลอยด์ นำมาซึ่งการทำให้น้ำหนักเบา และ

มีสไตล์เพิ่มมากขึ้น ดีไซน์มาสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นที่มีประสบการณ์ และนักรวบรวมมีความต้องการที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม

Geyser เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบโมชมลาร์ และทำออกมาเพื่อจะจัดการกับปัญหาสำคัญ 4 ประการที่เผชิญบ่อยมากใน Pod Mod ในปัจจุบัน DragX Plus 100w  น้ำมันรั่ว, อายุการใช้งานคอยล์สั้น, รสชาติที่ด้อย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ นอกเหนือจากนี้นี้ 10mm 0.6 / 0.25Ω พวกนี้ยังเข้ากันได้กับ Geekvape boost series kits

ในฐานะที่เป็น pod mod kit มาพร้อมทั้งกำลังเคลื่อนสูงสุด 100W และรองรับแบตเตอรี่ 21700/18650 ส่งผลให้การสูบทรงพลังมาก ปรับวัตต์ได้มากถึง 80W เพื่อ VapX Geyser ภายหลังจากการพยายาม ปฏิบัติงานได้ค่อนข้างจะดีเมื่อใช้พลังงาน 80W พูดเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่แนะนำให้พลาด

boycottford