movie hd ออนไลน์

movie hd ออนไลน์

movie hd ออนไลน์  เป็นซีรีส์แนวล่าสุดที่พูดเล่าสถานะการณ์ของตู้เสี่ยวซู (หลี่ซิน) หญิงสาวสวย น่ารักและมีความสดใสตลอดระยะเวลา ตู้เสี่ยวซูดำเนินงานเป็นนักข่าวสารสายบันเทิง ในวันหนึ่งเธอได้ไปแอบถ่ายรูปของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงสาวดาวรุ่งถึงที่โรงพยาบาล ซึ่งเธอหาได้ทราบไม่ว่าการไปที่โรงพยาบาลในครั้งนี้จะก่อให้ชีวิตของเธอปรับเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์ เพราะว่าที่โรงพยาบาลตู้เสี่ยวซูได้ประสบกับหมอหนุ่มสุดหล่อที่มีชื่อเรื่องว่าช่าวเจิ้นหรง (จางอวิ๋นหลง) ทั้งคู่เหน้าจอกันโดยบังเอิญแต่เอาใจใส่ตกหลุมรักกัน ความเกี่ยวพันของทั้งคู่เป็นที่น่าอิจฉาของคนส่วนมาก ส่งผลให้ช่าวเจิ้นหรงคิดขอตู้เสี่ยวซูแต่งงาน

ด้วยเหตุนี้ช่าวเจิ้นหรงก็เลยพาตู้เสี่ยวซูไปแนะนำให้ครอบครัวของเขาได้ทำวิชาความรู้จักของเธอ ในครั้งนั้นนำมาซึ่งการทำให้ตู้เสี่ยวซูได้เหน้าจอกับเหลยหยู่เจิง (โต้วเซียว) เหลยหยู่เจิงเป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายของช่าวเจิ้นหรง movie hd 2 free ส่งผลให้เหลยหยู่เจิงอึ้งเนื่องจากว่าเขาเคยเหน้าจอและได้ส่งเสริมเธอมาก่อน แต่เธอกลับจำเขาไม่ได้ ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่จะสวยงามแต่ความจริงแล้วแม่ของช่าวเจิ้นหรงนั้นไม่ชอบตู้เสี่ยวซูเอาเสียเลย

แม่ของช่าวเจิ้นหรงจึงแอบนัดเผชิญกับตู้เสี่ยวซูเพื่อต้องการให้เธอเลิกยุ่งกับลูกชายของเขา ตู้เสี่ยวซูเลยจำเป็นที่จะต้องยอมจำนนเนื่องจากว่าเธอไม่ได้อยากให้เขามายากลำบาก หลังแล้วต่อจากนั้นตู้เสี่ยวซูก็ได้เหมือนกันไปกล่าวเลิกช่าวเจิ้นหรงว่าให้เขาเลิกยุ่งกับเธอซะ เพราะว่าเธอไม่ได้รักเขาแล้ว ทั้ง ๆ ที่ในใจของเธอมีแต่เขา การพูดลาในครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้ช่าวเจิ้นหรงเสียใจมาก จึงได้สมัครไปเป็นแพทย์อาสาถิ่นทุรกันดาร

ในเวลาที่ช่าวเจิ้นหรงสนับสนุนคนไข้อยู่นั้นได้เกิดต้นเหตุโคลนถล่มส่งผลให้ช่าวเจิ้นหรงเสียชีวิต เรื่องราวการเสียชีวิตของช่าวเจิ้นหรงนำมาซึ่งการทำให้ตู้เสี่ยวซูและเหลยหยู่เจิงเสียใจมากซาบซึ้งไปกับความรักต้องห้ามที่บังเกิดขึ้น ณ ดินแดนเกาหลีเหนือ คือเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกปนเศร้าเคล้าน้ำตาของนายทหารหนุ่มแห่งเกาหลีเหนือและผู้ประกอบการสาวสวยจากเกาหลีใต้

โดยการเผชิญกันของหมวดหมู่เขาเริ่มต้นจากภัยธรรมชาติที่ส่งผลให้ยุนเซรีบังเอิญเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ ที่นั่นเธอได้เผชิญกับผู้กองรีจองฮยอก นายทหารหนุ่มผู้แสนหล่อเหลา เขาคอยผลักดันเธอให้รอดพ้นจากสถานการณ์อันตรายต่าง ๆ movieฟรี2 และท่ามกลางวันณ เวลาอันแสนวุ่นวายที่ยุนเซรีพากเพียรจะหาทางกลับประเทศของเธอ ความรักของหมวดหมู่เขาก็ได้เหมือนกันบังเกิดขึ้นที่นั่น สถานะการณ์ของหมวดเขาจะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป ติดตามได้ในเรื่องเลยค่ะ

movie hd ออนไลน์

LOVE TWIST

มาดูซีรีส์โรแมนติกแบบแนวครอบครัวกันบ้างจ้ะ สถานะการณ์ความวุ่นตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูกหลานของสามครอบครัวนี้ ควังนัมและอ๊กฮี มารดาและบิดาของโซรีที่หย่ากันแล้วไปแต่งงานใหม่กับเพื่อจะนสนิทของอ๊กฮี ทำให้มีเรื่องขุ่นใจกัน ตัดภาพมาที่ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอย่างโซรี ซีอีโอห้างออนไลน์ที่มีคู่แข่งด้านหัวใจเป็นเพื่อนสมัยมัธยมปลายของเธอเอง ก็เฮิ้ทกันไปทั้งครอบครัวเลยสิคะ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจุดกำเนิดของความยุ่งเหยิงนี้มันมาจากตรงไหนกันแน่ แล้วจะแก้ได้มั้ยล่ะเนี่ยยย

ฝ่ายชาย คือ ยูหน้าจองฮุน (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ครูสอนพละข้อตกลงจ้างที่ยังสอบครูไม่ผ่าน เลยได้แค่งานจ้างชั่วคดังสอนเด็กพิเศษที่บกพร่องทางการได้ยิน ชีวิตกาก ๆ เกรียน ๆ ต๊อกต๋อยดูไม่ค่อยจะมีอนาคต movie hd ดู มีแต่หนี้ท่วมหัว แถมยังอยู่ห้องเช่าสตูดิโอเล็ก ๆ นำมาซึ่งการทำให้เขาโดนสาวทิ้ง เขาเพิ่งโดนมาจูยอนเทด่วนเมื่อสองเดือนที่แล้วเพื่อหนีไปแต่งงานกับหมอหนุ่มคิมจุนซอก ทั้ง ๆ ที่หน้าจองฮุนเชื่อว่าเธอคงท้องลูกเขาอยู่ด้วยซ้ำ

ส่วนฝ่ายหญิง คือ หน้าจองซีฮู (รับบทโดย ฮันเยริ) ผู้กำลังฝึกฝนเป็นเชฟ เธอคือก่อนหน้านี้แฟนของหมอคิมจุนซอกที่ถูกหักข้างหลังในคเช่นเดียวกับเดียวกันนั่นแหละ มิหนำซ้ำมาจูยอนยังเป็นคนใกล้ตัวของเธอ เป็นเพื่อจะนสนิทจากที่ดำเนินการงานที่เธอไปรับบทบาทเป็นตัวช่วย Food Stylist ให้กับนิตยสารอาหารซึ่งมาจูยอนเป็นหัวหน้าบก. ซีฮูจึงเจ็บกระดองใจหนักจนเธอคิดสั้น คืนนั้นเธอวางแผนไปฆ่าตัวตายที่บ้านของหน้าจองฮุนเพื่อที่จะเป็นการแก้แค้นหาจุนซอก โดยที่หน้าจองฮุนไม่รู้เรื่องรู้เช่นเดียวกับด้วยเหตุว่าเขาก็จำเธอไม่ได้

โดบงซุน เด็กสาวที่มีพลังเหนือธรรมชาติตั้งแต่แรกกำเนิด เป็นหญิงตัวเล็ก ๆ ซื่อสัตย์และใจดี ด้านนอกชมอ่อนหวานและอ่อนโยน แต่อันที่จริงแล้วเธอแกร่งมาก หลากหลายชั่วอาสมัยนในครอบครัวของเธอ หญิงจะได้รับพลัง Herculean ที่เป็นพรสวรรค์เพื่อใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือคน แต่หากถูกทารุณกรรมพลังของพวกเขาจะถูกพรากไป อันมินฮยอก CEO ที่หล่อเหลาของบริษัทเกม ตกหลุมรักบงซุนที่อดทนมากตั้งแต่แรกประสบ และตกลงใจว่าว่าจ้างเธอให้เป็นบอดี้การ์ดของเขา เพราะเหตุว่าไม่ไว้วางใจตำรวจ

ถึงแม้ว่าโดบงซุนจะทราบว่าเขารักเธอ แต่สายตาของเธอนั้นก็มีแต่ อินกุกชม เจ้าบทบาทตำรวจและเพื่อนยุคเด็ก ที่เธอยังไม่เคยเผยความรู้สึกในใจ ในเวลาเดียวกันกับที่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อมินฮยอกก็เริ่มงอกเงยขึ้นทุกที จนเธอเองก็ไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วเธอรักใครกันแน่ ประเด็นนี้จัดว่าเป็นแนวโรแมนติก-คอมาดี้ มีฉากฮา ๆ ให้น่าหัวเราะเพียบ รวมถึงเสิร์ฟความฟินความน่ารักมาเป็นระยะ ถ้าใครชอบอะไรที่เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด หาเรื่องนี้มาชมได้เลย

หมาป่าหน้าจอมราชันย์ (The Wolf) เป็นเรื่องดังของหลางไจ่ (หวังต้าลู่) ที่อาศัยอยู่ภายในป่ามาอย่างยาวนาน เขาได้รับการเลี้ยงดูจากฝูงหมาป่าบนภูเขา เนื่องด้วยแม่ของเขาได้เสียชีวิตลงหลังคลอดเขาออกมา การอยู่ในป่าหลายๆปีส่งผลให้เขามีทักษะและความคล่องแคล่วเป็นพิเศษ

10 ปีภายหลัง เขาได้คุ้นเคยกับเด็กเพศหญิงคนหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่าหม่าไจซิง (หลี่ซิน) ทำให้หมวดหมู่เขาทั้งคู่เปลี่ยนเป็นเพื่อนกัน และหม่าไจซิงเองก็เป็นคนตั้งชื่อเรื่องให้เขาว่าหลางไจ่ เหตุเพราะแต่เดิมเขามิได้มีชื่อเรื่อง หลางไจ่มีหม่าไจซิงเป็นเพื่อนแค่คนเดียวนำมาซึ่งการทำให้เขาเชื่อใจเธอมาก และหม่าไจซิงเองก็ได้นำเสนอให้เขาเคยชินกับโลกของคนเรา แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าหลางไจ่ถูกบอกหาว่าฆ่าคนตาย หม่าไจซิงเลยผลักไสเขาไปเนื่องจากกลัวว่าเขาจะโดนหยิบ แต่สถานะการณ์ในครั้งนั้นส่งผลให้หลางไจ่มีความคิดว่าหม่าไจซิงทรยศเขาเนื่องจากว่าเขาโดนตามล่าจนตกจากหน้าผา

8 ปีต่อจากนั้นหม่าไจซิงยังคงจะรู้สึกไม่ถูกและคิดจะตามหาหลางไจ่ แต่เธอหารู้หรือไม่ว่าหลางไจ่คนเดิมไม่มีอีกแล้ว เพราะเหตุว่าตอนนี้เขาได้เปลี่ยนเป็นองค์ชายป๋อหวัง ลูกชายบุตรธรรมของจักรพรรดิ เพราะภายหลังเขาตกหน้าผาไปจักรพรรดิองค์ปัจจุบันเป็นคนช่วยเขาและรับเขาเป็นลูกบุญธรรม หลางไจ่ในชื่อเรื่องขององค์ชายป๋อหวังบัดนี้มีแต่ความแค้นหาและไม่มีดวงใจ ไม่ช้านานเขาก็ได้เช่นกันรับบัญชาให้ไปฆ่าคนตระกูลหม่า ซึ่งเป็นตระกูลของหม่าไจซิง

องค์ชายป๋อหวังมิได้ลังเลแต่อย่างใด เขาได้สั่งคนให้ไปสังหารหมวดหมู่ครอบครัวตระกูลหม่า รวมถึงนายพลหม่าพาดพิงพ่อของหม่าไจซิงด้วย ด้วยเหตุนั้นทั้งหม่าไจซิงและองค์ชายป๋อหวังก็ได้เหมือนกันเป็นศัตรูกันอย่างเต็มแบบอย่าง แต่ในใจแล้วทั้งสองยังอาจจะรักและโหยหาซึ่งกันและกันอยู่เป็นประจำ ซีรีส์ประเด็นนี้นางเอก พระเอก และพระรองน่าสงสารมากค่ะ คนอะไรมันจะรันทดขนาดนี้ อีกทั้งตอนจบก็… movie hd ออนไลน์ ไม่บอกดีกว่าค่ะอยากให้ไปชมเอง

TALL GIRL 2

กลับมาอีกสักทีกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของโจดี้ เพศหญิงที่เยอะที่สุดในโรงเรียนรู้ ซึ่งความสูงของเธอนั้นเปรียบพอๆกับเพศชายคนนึงเลยก็ว่าได้ ก็เลยทำให้เธอจะต้องเจ็บใจทุกครั้งระหว่างที่ถูกเพื่อนล้อ หรือช่วงแอบถูกใจผู้ใด จนเธอนั้นกลับกลายเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเราเอง ซึ่งภาคนี้จะเป็นยังไง จะวุ่นเพียงใด มาเอาใจช่วยจูดี้กันได้ใน Tall Girl 2 ค่าาา

ภายหลังจากเธอมอมเหล้าหน้าจองฮุนไปจวนได้ที่แล้ว พอดีเพื่อจะนสนิทของจองฮุน ด็อกแร (รับบทโดย โจบ๊กแร) ก็ดันมาหาซะอย่างนั้น ตอนที่หน้าจองฮุนออกไปสกัดเพื่อจะนไม่ให้เข้าบ้าน ซีฮูก็ซัดสารพัดยาที่ตระเตรียมมาเป็นกำ ๆ ประมาณว่ากวาดมาหมดบ้านที่มี กะนอนรอความตาย แต่โอกาสตายยังไม่มาเพราะว่าจองฮุนกลับเข้ามาก่อน ความเคลิ้มเหล้าเคลิ้มยา บรรยากาศพาไปสารพัด จึงนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองคนกำเนิดสปาร์คจนได้ One-night stand (คู่นอนคืนเดียว) กันขึ้นมา

เช้าวันภายหลัง จองฮุนพบซีฮูแน่นิ่งก็เลยรีบพาส่งโรงพยาบาล ทำให้จำเป็นต้องตกกระไดพลอยโจนไปกับหมอ (รับบทโดย คิมอึยซอง) ว่าหมู่เขาเป็นแฟนกัน ถึงแม้ว่าข้างหลังต่อจากนั้นทั้งสองเอาใจใส่จะแยกย้าย แต่ก็มีความรู้ความเข้าใจสึกบางสิ่งบางอย่างที่ต่างติดใจกันลึก ๆ จึงตกลงจะเป็นคู่นอนกันต่อ เน้นย้ำ ไม่น่าใช่คู่เดตนะ มิได้มีข้อตกลงอะไรชุลมุน แค่นับไปตามสแตมป์สะสมแต้มกาแฟ คูปองครบ 10 สแตมป์เมื่อไหร่ คือจบกัน ซึ่งก็นับได้ว่า พวกเขาจะมาเหน้าจอกัน หลังดื่มกาแฟแล้วก็ไปขึ้นเตียงให้ครบอีก 9 ครั้ง!

วังเดียวดาย (Held in the Lonely Castle) เป็นซีรีส์จีนที่หากคุณได้ชมคุณจึงควรกล่าวออกมาเลยว่ามันเดียวดายสมชื่อจริง ๆ โดยซีรีส์จะบอกเล่าเหตุการณ์จักรพรรดิจ้าวเจิน (หวังข่าย) ซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ซ่งเหนือ จักรพรรดิจ้าวเจินเป็นคนที่มีสมรรถภาพมาก เขาได้ปกครองประเทศอย่างยุติธรรม เขาเป็นคนที่มีความตงฉินขั้นสุด สามารถจัดการความขัดโต้เถียงในราชสำนักได้ดี movie hd ออนไลน์ ทำให้ในวังเกือบปราศจากความขัดแย้งใด ๆ

แต่ถึงถึงแม้ว่าเมืองจะสงบสุขแต่ชีวิตของจักรพรรดิจ้าวเจินก็มิได้ราบรื่น เพราะว่าเขาไม่มีลูกชายไว้สืบสกุลเลยมีแต่บุตรสาว นอกจากนี้เขายังมาล่วงรู้ความลับว่าผู้คนที่เขาเรียกว่าแม่มาตลอด อย่างไทเฮาหลิวเอ๋อนั้นไม่ใช่แม่ผู้ให้กำเนิดเขา แต่แท้จริงแล้วแม่ของเขาคือหลี่หลานฮุ่ยที่มีศักดิ์เป็นเพศหญิงรับใช้เพียงแค่นั้น

ตำยาวนานเกาะพิศวง (The Island of Siliang) พูดเล่าเหตุการณ์ของสิ่งมีชีวิต ในโลกนี้ ดังเช่น เทพ เซียนและมนุษย์ ซึ่งทุกเผ่าพันธุ์ต่างอาศัยอยู่ในขณะไม่เหมือนกัน พื้นที่ที่ต่างกันและมีหน้าที่ที่ไม่เหมือนกัน โดยเผ่าที่มีหน้าที่รับไม่ถูกถูกใจและสั่งงานความเป็นอยู่ของเผ่าพันธุ์ทั้งหมดทั้งมวลคือเผ่าเทพ ซึ่งหนึ่งในที่ที่มีสิ่งมีชีวิตอยู่ก็คือ “เกาะซือหลบหลีก” เกาะซือหลบหลีกเป็นรอยต่อของเทวโลกและพรหมโลก

ที่ถูกทำขึ้นเพื่อลงโทษเหล่าเทพและเซียนที่กระทำความผิด ซึ่งเหล่าเทพก็ได้เช่นกันปิดผนึกเกาะซือหลบหลีกไว้เพื่อจะไม่ให้ใครไปจากเกาะได้ ถ้าเทพหรือเซียนที่รับรู้กับน้ำทะเล บนเกาะ ร่างกายของเทพก็จะสลายหายไป ในทันทีทันใด วิธีใช้ชีวิตอยู่ด้านในเกาะนี้จะมีผลให้เทพและเซียนมีอายุขัยเหมือนกันกับมนุษย์ อีกอีกทั้งที่สามารถเจ็บไข้ได้ป่วยเหมือนมนุษย์อีกต่างหาก

ตามตำช้านานเล่าว่าในทุก ๆ 500 ปีจะมี “การถอนไถ่บาปแห่งสวรรค์” ถ้าเทพและเซียนหรือลูกหลานของหมวดหมู่เขาที่ติดอยู่ภายในนั้นผ่านการทดลองก็จะสามารถกลับสู่สวรรค์ได้ แต่แน่นอนว่าบางคนไม่ได้อยากรอช้านานขนาดนี้ จึงจำเป็นต้องเสี่ยงหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะหนีไปจากเกาะนี้ ซึ่งครอบครัวของ “จิ้งเสวียน” ก็เป็นหนึ่งในครอบครัวที่คิดเช่นนี้ พ่อและแม่ของเขาเพียรพยายามทำทุกสิ่งเพื่อทำลายค่ายกลเวทมนตร์

แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จนำมาซึ่งการทำให้พ่อและแม่ของจิ้งเสวียนจะต้องตาย ด้วยเหตุดังกล่าวจิ้งเสวียนก็เลยจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อจะสืบหาการตายของพ่อและแม่ เขาเลยปลอมตัวเป็นผู้อาวุโสและได้เจอกับ “ถูลี่” ผู้หญิงสาวชาวมนุษย์ที่มีพื้นฐานมาจากครอบครัวโจรสลัด ภาพของอนิเมะหัวข้อนี้ถือได้ว่าดีมาก เกิดการออกแบบตัวละครที่งดงาม นักแสดงใช้กรรมวิธีการคิด

https://www.boycottford.com/