movieฟรี2

movieฟรี2

movieฟรี2

movieฟรี2 ประเทศจีนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เป็นที่รู้จักในเรื่องของอุตสาหกรรมบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างและจัดทำขึ้นซีรีส์ รูปยนตร์กินวงกว้างการ์ตูนและอนิเมะ เมื่อกล่าวถึงอนิเมะหลายๆคนส่วนมากจะคำนึงถึงอนิเมะและการ์ตูนญี่ปุ่น แต่เราขอพูดเลยว่าปัจจุบันนี้ “อนิเมะจีน” นั้นกำลังเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ คงอาจจะเป็นเนื่องมาจากเรื่องของรูป ฉากและการขยับเขยื้อนของตัวละครที่ชมสมจริงเพิ่มมากขึ้น ในบางเรื่องนั้นอนิเมะมีความสมจริงมากเกือบจะเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

นอกจากนั้นอนิเมะจีนหลายเรื่องยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์โดยให้นักแสดงชั้นแนวหน้าของจีนรับบทนำ ด้วยเหตุนี้ยิ่งไปกว่านั้นเราจะได้ชมอนิเมะแล้ว เรายังได้ชมบทบาทของผู้แสดงในเวอร์ชันซีรีส์อีกต่างหากค่ะ จุดโดดเด่นของอนิเมะจีนคือโดยมากจะมีการแสดงให้เห็นเรื่องราวของ BL (Boys’ Love) หรืออนิเมะวายที่โดยมากจะกล่าวถึงสถานะการณ์ของมิตรภาพลูกเพศชายภายในเรื่อง movie hd ออนไลน์ แน่ๆว่าทั้งอนิเมะวายและซีรีส์ความสนิทสนมลูกผู้ชายของจีนนั้นได้รับความนิยมไปทั้งโลก โดยซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งไปเยอะแยะ ๆ

คือซีรีส์เรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ที่นำทำให้ทราบโดยเซียวจ้านและหวังอี๋ป๋อนั่นเองจ้ะ ซึ่งผู้คนจำนวนมากก็อาจจะไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อราวกับ นอกจากอนิเมะวายแล้วยังมีอนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็กชัน ระทึกขวัญและแนวเทพเซียนให้เราได้ดูกันอีกด้วย ถ้าวันนี้คุณต้องการดูอนิเมะจีนให้มากขึ้นพวกเราเลยต้องการขอเสนอแนะอนิเมะจีนที่ได้รับความนิยม 14 เรื่องจ้ะ

ด้วยประการฉะนี้จักรพรรดิจ้าวเจินก็เลยรู้สึกผิด เขาเลยยกองค์เพศหญิงฮุยโหรว (เริ่นหมิ่น) ให้สมรสกับหลี่เหว่ย ลูกหลานตระกูลหลี่เพื่อจะตอบแทนบุญคุณของตระกูล แต่การกระทำในครั้งนี้ก็ส่งผลให้ทั้งหมดทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะว่าองค์ผู้หญิงฮุยโหรวนั้นรักและอยากแต่งงานกับหวายจี๋ (เปียนเฉิง) ขันทีที่คอยรับใช้เธอมาตั้งแต่เล็กจนโต องค์เพศหญิงฮุยโหรวจึงคัดเลือกฝืนกฎที่ต้องปฏิบัติตามราชสำนักเพื่อที่จะคุ้มครองปกป้องความรักของตนเอง

นำไปสู่เสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูและทำให้ราชบัลลังก์สั่นคลอน movie hd ดู ขอพูดเลยว่าได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ส่งผลให้นักประพันธ์จิตตกมากเนื่องจากฉากหวานน้อยมาก ดราม่ากันทั้งเรื่องไม่มีขณะให้หายใจหายคอกันเลยค่ะ เหตุการณ์ความรักขณะขันทีและองค์สตรีจะคืออะไรต้องไปชมใน วังเดียวดาย (Held in the Lonely Castle) เพียงแค่นั้นจ้ะ

พันสารท (Thousand Autumns) เป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับยุทธภพและการต่อสู้ โดยบอกเล่าเหตุการณ์ของเจ้าสำนักเขาเสวียนตูที่ชื่อว่า “เสิ่นเฉียว” เขาเป็นผู้คนที่มีความสามารถมากแต่ถูกศิษย์ร่วมสำนักคิดแผนทำร้ายจนได้ตกลึกลงสู่ก้นเหว การตกเหวครั้งนี้ทำให้เขาบาดเจ็บปวดสาหัสและความจำเสื่อมในตอนแรก ต่อมา“เยี่ยนอู๋ซือ” ประมุขนิกายมารได้มาเผชิญเขาเข้า เยี่ยนอู๋ซือเป็นผู้คนที่ชอบทำตามอย่างใจตัวเราเอง เป็นที่โจษจันกันในเรื่องความเจ้าเล่ห์และไม่เอาไหน แต่เมื่อเขาเจอเสิ่นเฉียวเขาก็เลือกเฟ้นที่จะสามารถช่วยชีวิตเสิ่นเฉียวเอาไว้

movieฟรี2

MY LOVE MIX UP

ณ เวลาเด็ก ๆ คนใดเคยเขียนยางลบเล่นบ้างคะ ยกมือขึ้น!! My Love Mix up เรื่องมีอยู่ว่ามีทริคอยู่ทริคนึงที่กล่าวว่า ถ้าเกิดพวกเราแอบถูกใจคนไหน ให้เขียนชื่อคนนั้นลงในยางลบแล้วใช้จนหมดก้อนก็จะได้ลงเอยกับคนที่เราถูกใจ อาโอกิเด็กหนุ่มมัธยมที่ทำเป็นนึกไม่ออกเอายางลบมาในวันสอบ ส่งผลให้ยุ่งเหยิงจำเป็นที่จะต้องไปกู้ยืม ฮาชิโมะโตะซัง ซึ่งจังหวะที่เค้าเปิดซองยางบมาก็เจอว่าในนั้นเขียนชื่อเรื่องของอิดะคุงเพื่อจะนชายที่นั่งด้านข้างหลังเอาไว้ ยิ่งกว่านั้นยางลบก้อนนี้ได้ตกไปอยู่ใต้โต๊ะของอิดะพอดิบพอดี นำมาซึ่งเข้าใจผิดคิดว่าอาโอกิถูกใจเค้าอยู่

ในเรื่องพวกเราจะได้พบกับมุกขำเกรียน ๆ ที่มีความครีเอทีฟ น่ารัก เข้ากันกับบุคลิกลักษณะของหน้าจองฮุนและซีฮูเป็นจำนวนมาก ทั้งซีฮูเรียกหน้าจองฮุนว่า ‘นายสามจุด’ หรือ ‘นายถุงยาง’ ซึ่งมีประวัติที่พากย์ได้ฮามาก ความช่างคิดของการเปลี่ยนคำว่า ‘คลิ-ตอริส’ (Clitoris = ปุ่มกระสัน) เป็น ‘คริ-สมาส’ (Christmas) จะได้ลดความกระดากปากลง แหม! ทำทีเป็นดัดจริตไปงั้นแหละ ทั่วไปจองฮุนหลุดคำลามกโจ๋งครึ่มได้มากยิ่งกว่านี้เยอะเลย หรือสมการแปลกแต่จริงที่ว่า ‘เมื่อผู้ชาย + หญิง – ถุงยาง ผลลัพธ์จะเท่ากับเด็กทารก’ ก็เป็นความโปกฮาร้ายที่อดขำตามมิได้เหมือนกัน

ยังไม่หมดแค่นี้ ยังเกิดการปลอดปล่อยคำสบถด่าอย่างสะใหน้าจอีก อย่าง ‘เดี๋ยวแม่หักจู๋ทิ้งซะเลย‘ ก็เป็นการ healing หัวใจที่ดีด้วยเช่นกัน ไหนจะการแช่งชักร้ายแรงชั้นที่ว่า ‘ขอให้เมิงเจ็บปวดขี้ราด หาห้องน้ำไม่เจอ ขาล้มเผละลงบนกองขี้‘ โอ..คิดได้ไง (ขำ) ถึงแม้จนถึงการสบถด่าด้วยถ้อยคำมือ ก็ชวนขำน่าเอ็นชมมาก และอื่น ๆ อีกเพียบเลยที่ชมแล้วรับประกันความขำท้องแข็ง! (นักเขียนจำเป็นต้องขออภัยที่ใช้ศัพท์ตรงไปตรงมา จะได้เข้าถึงอารมณ์หนังค่ะ)

ถ้าใครชอบซีรีย์รักโรแมนติก-คอมาดี้ ก็จึงควรประเด็นนี้เลย movieฟรี2 เพราะเหตุว่านี่คือหนึ่งในซีรีย์รักที่ตลกโปกฮาที่สุด เกิดเรื่องดังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดแต่โรแมนติกเวลา อียองจุน รองผู้บริหารบริษัทที่หลงตัวของเราเองสุด ๆ กับหมายเลขาคิมมีโซของเขา เขาเป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเราเองและพิจารณาถึงแต่ตัวเองจนแทบไม่คุ้นเคยคนรอบข้าง เขามีเพียงเลขลำดับาคิมที่มากระดับความสามารถที่คอยกล้าแกร่งและอยู่เคียงข้างเขามาตลอด

แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอตกลงใจที่จะลาออกจากงานเพื่อที่จะไปตามหาความฝัน ภายหลังที่เอาใจใส่ดำเนินงานอย่างขยันหมั่นเพียรขันแข็งมา 9 ปี โดยที่ไร้ขณะใช้ชีวิตส่วนบุคคล และแน่นอนไม่มีโอกาสหาคู่ เธอจะต้องการสร้างขอบเขตชีวิตตัวของเราเอง แต่เขากลับจะต้องพยายามทำทุกวิถีทางที่จะไม่ให้เธอไปจากเขา ด้วยการแกล้งทำเป็นแอบรักเธอ สถานะการณ์สุดโกลาหลและโรแมนติกจึงบังเกิด กล่าวเลยว่าประเด็นนี้ฉากรักหวาน ๆ เพียบ !

ตงกง ตำช้านานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess) เป็นเรื่องที่ผู้เขียนขอยกขึ้นหิ้งเลยค่ะ เหตุเพราะเป็นซีรีส์ที่เจ็บตับมากจริง ๆ เมื่อดูแล้วคุณคงจะจะซึมไปหลายๆวันเลย โดยซีรีส์ประเด็นนี้ได้พูดเล่าสถานะการณ์เสี่ยวเฟิง (เผิงเสี่ยวหรัน) องค์หญิงองค์ที่ 9 ของจักรพรรดิแห่งเขตแดนซีโจว ซึ่งตามคำสัญญาเพื่อพันธมิตรขณะแคว้นส่งผลให้เธอจึงควรเข้าร่วมพิธีแต่งงานกับราชวงศ์หลี่ เสี่ยวเฟิงเป็นผู้คนที่รักในอิสรภาพของตน เธอไม่อยากที่จะแต่งงานกับคนที่เธอไม่ได้รัก เธอเลยบอกพ่อของเธอว่าเธอไม่อยากที่จะแต่งงานกับรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของราชวงศ์หลี่

ซึ่งความดื้อรันของเธอในครั้งนี้ทำให้เธอถูกคุมขังเอาไว้ในวังไม่ให้ออกไปไหน แน่ๆว่าเธอไม่ได้จบสิ้นอยู่แค่นี้เนื่องมาจากเธอได้ร้องขอให้กู้เจี้ยน (เว่ยเชียนเสียง) ให้มาช่วยเธอ สำหรับกู้เจี้ยนแล้วเขาเป็นทั้งอาจารย์และเป็นผู้คนที่เสี่ยวเฟิงถูกใจ และเขาเองก็ถูกใจเธอเหมือนกัน หลังจากที่เสี่ยวเฟิงโดนขังอยู่นั้น กู้เจี้ยนก็สัญญากับเธอว่าเขาจะมาหาเธอข้างใน 3 วันและหมวดเขาจะหนีไปร่วมกัน

ส่วนในด้านด้านของราชวงศ์หลี่รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ถูกส่งให้ไปรักษาเมืองชายแดนและปฏิบัติหน้าที่ไปสู่ขอเสี่ยวเฟิงก็ได้เดินทางใกล้จะถึงซีโจว สำหรับการไปซีโจวครั้งนี้รัชทายาทไม่ได้ไปคนเดียว เพราะหลี่เฉิงอิ๋น (เฉินซิงซวี่) ผู้เป็นน้องชายได้ติดตามไปด้วย แต่การสัญจรก็มิได้ราบรื่นอย่างที่คิด เนื่องมาจากรัชรุ่นลูกหลานโดนสังหารจนตาย ส่วนหลี่เฉิงอิ๋นรอดตายไปอย่างหวุดหวิด นำมาซึ่งการทำให้เขาควรจะเป็นแก้แสืบค้นคนที่สังหารพี่ชายของเขา แต่ในขณะที่นั้นหลี่เฉิงอิ๋นได้รับบาดปวดสาหัสและนอนอยู่กลางทะเลทราย ซึ่งด้วยประการฉะนี้ส่งผลให้นางเอกที่หนีออกมาดังที่คุมขังและกำลังรอให้กู้เจี้ยนมารับเธอได้แสดงตัวเข้า เธอเลยได้ผลักดันหลี่เฉิงอิ๋นไว้

CRASH LANDING ON YOU

เพื่อเป็นการยินดีกับว่าที่บ่าวสาว ฮยอนบิน-เยจิน ก็ขอรีรัน Crash Landing on You อีกสักครั้งแล้วกันค่ะ เนื่องด้วยว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นจุดเริ่มรักแรกของชีเยจินเลยก็ว่าได้ เรื่องราวของยุนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ ที่ทดลองร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือจนทำให้ได้มาเจอกับสขาดหายผู้กองสุดหล่อ อีกทั้งกลับไปอยู่บ้านก็มิได้ จะเดินต่อไปก็จะโดนกระทรวงความไม่หวั่นไหวจับแน่นอน และมีเพียงสขาดหายผู้กองสุดหล่อคนนี้เพียงแค่นั้นที่จะสามารถช่วยเธอได้

ในเวลานั้นทำให้หลี่เฉิงอิ๋นได้ไปล่วงรู้ความลับบางสิ่งเข้า movieฟรี2 ส่งผลให้เขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นข้างหลังมือในทันทีทันใด หลี่เฉิงอิ๋นจึงควรการสร้างและจัดทำขึ้นผลงานให้กับตัวเอง เลยคิดจะสังหารเผ่าตานซือผู้เป็นตะของนางเอก ทำให้เขาจำเป็นจะต้องปิดบังตัวของเราเองโดยวิธีใช้ชื่อเรื่องว่ากู้เสียวอู่ผู้มีศักดิ์เป็นน้องชายของกู้เจี้ยน และเข้าไปตีสนิทกับเสี่ยวเฟิงเนื่องมาจากควรจะเป็นสังหารชาวตานซือนั่นเอง

ถึงแม้ว่าโดบงซุนจะทราบว่าเขารักเธอ แต่สายตาของเธอนั้นก็มีแต่ อินกุกชม เจ้าบทบาทตำรวจและเพื่อนยุคเด็ก ที่เธอยังไม่เคยเผยความรู้สึกในใจ ในเวลาเดียวกันกับที่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อมินฮยอกก็เริ่มงอกเงยขึ้นทุกที จนเธอเองก็ไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วเธอรักใครกันแน่ ประเด็นนี้จัดว่าเป็นแนวโรแมนติก-คอมาดี้ มีฉากฮา ๆ ให้น่าหัวเราะเพียบ รวมถึงเสิร์ฟความฟินความน่ารักมาเป็นระยะ ถ้าใครชอบอะไรที่เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด หาเรื่องนี้มาชมได้เลย

หมาป่าหน้าจอมราชันย์ (The Wolf) เป็นเรื่องดังของหลางไจ่ (หวังต้าลู่) ที่อาศัยอยู่ภายในป่ามาอย่างยาวนาน เขาได้รับการเลี้ยงดูจากฝูงหมาป่าบนภูเขา เนื่องด้วยแม่ของเขาได้เสียชีวิตลงหลังคลอดเขาออกมา การอยู่ในป่าหลายๆปีส่งผลให้เขามีทักษะและความคล่องแคล่วเป็นพิเศษ

10 ปีภายหลัง เขาได้คุ้นเคยกับเด็กเพศหญิงคนหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่าหม่าไจซิง (หลี่ซิน) ทำให้หมวดหมู่เขาทั้งคู่เปลี่ยนเป็นเพื่อนกัน และหม่าไจซิงเองก็เป็นคนตั้งชื่อเรื่องให้เขาว่าหลางไจ่ เหตุเพราะแต่เดิมเขามิได้มีชื่อเรื่อง หลางไจ่มีหม่าไจซิงเป็นเพื่อนแค่คนเดียวนำมาซึ่งการทำให้เขาเชื่อใจเธอมาก และหม่าไจซิงเองก็ได้นำเสนอให้เขาเคยชินกับโลกของคนเรา แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าหลางไจ่ถูกบอกหาว่าฆ่าคนตาย หม่าไจซิงเลยผลักไสเขาไปเนื่องจากกลัวว่าเขาจะโดนหยิบ แต่สถานะการณ์ในครั้งนั้นส่งผลให้หลางไจ่มีความคิดว่าหม่าไจซิงทรยศเขาเนื่องจากว่าเขาโดนตามล่าจนตกจากหน้าผา

สวรรค์ประทานพร (Heaven Official’s Blessing) เป็นอนิเมะแนว BL (อนิเมะแนววาย) ที่ได้ติดตามชีวิตของ “เซี่ยเหลียน” เขาเป็นมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรเซียนเล่อ เขาเป็นที่รักของคนทุกท่านและได้สำเร็จขั้นเป็นเทพสงครามตั้งแต่อายุน้อย แต่ชีวิตการเป็นเทพของเขาไม่ใช้ว่าจะง่ายเหตุเพราะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นส่งผลให้เขาควรจะเป็นเทพที่ตกสวรรค์ถึง 3 ครั้ง ในครั้งแรกเขาถูกเนรเทศให้กลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ หลากหลายปีต่อจากนั้นเขาก็บากบั่นทำตัวให้ดีขึ้นและได้กลับขึ้นสวรรค์อีกครั้งแต่เมื่อเขาขึ้นไปเขาก็ถูกเนรเทศอีกสักทีภายหลังจากขึ้นสู่สวรรค์เพียงไม่กี่นาที

ณ เวลาผ่านไป 800 ปีเซี่ยเหลียนได้บากบั่นขึ้นไปบนสวรรค์เป็นครั้งที่ 3 ทุกคนต่างหัวเราะเยาะเขาและตั้งฉายาให้เสว่าง่า “เทพเจ้าสามครั้ง” แต่เพราะฉะนั้นเขาได้เหน้าจอกับ “ฮวาเฉิง” ราชาอสุรกายที่ให้ความสนใจในตัวเซี่ยเหลียนมาเป็นเวลา 800 ปี อนิเมะเรื่องนี้ถือว่าเป็นอนิเมะรุ่นน้องของปรมาจารย์ลัทธิมารด้วยเหตุว่าเขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน ช่วงนี้อนิเมะประเด็นนี้ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์แล้วค่ะ นำทำให้รู้โดยไจ๋เซียวเหวิน

ที่แท้แล้วมีซีรีส์เกาหลีอีกมากมายที่น่าดูไม่แพ้กัน พวกเราแค่เพียงคัด 20 ลำดับชั้น ซีรีส์เกาหลีเรื่องที่เป็นที่ชื่นชอบจากผู้ชม ที่สำคัญคือจะปรากฏได้ว่าซีรีส์เกาหลีที่พวกเราเอามาแนะนำจะออกจะเกี่ยวกับความเข้าใจทุกแนว แต่จะเน้นแนวรักโรแมนติกเป็นโดยมาก เนื่องด้วยเนื้อเรื่องดูแล้วรู้เรื่องง่าย ไม่มีดราม่ามากจนเกินไปจนทำให้เกิดความเครียด ซึ่งรองรับความต้องการของหลายคนมีความต้องการดูซีรีส์เกาหลีเพื่อจะความเพลิดเพลินใจเลยจ้ะ

https://www.boycottford.com/